Xuất hiện dòng sữa mát giúp hệ tiêu hoá trẻ khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón

2

(VTC News) – Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở những năm đầu đời rất cao và đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển trong tương lai; thế nên, trẻ cần hoàn thiện hệ tiêu hoá ngay từ đầu để đáp ứng kịp thời nhu cầu mà cơ thể cần để phát triển tối ưu.

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ 1 – 3 tuổi

Giai đoạn này, bữa ăn hàng ngày của trẻ rất quan trọng, cần cung cấp dinh dưỡng và năng lượng đầy đủ cho hoạt động của cơ thể, thúc đẩy sự tăng trưởng thể chất. Nhu cầu năng lượng ở lứa tuổi này khoảng 110 kcal/kg cân nặng, ước chừng trẻ nặng khoảng 9 – 13 kg thì năng lượng cần cung cấp là 900 – 1300 kcal/ngày.

Bữa ăn của trẻ không thể thiếu đạm, thành phần thiết yếu cho sự phát triển cơ thể, đặc biệt là các tế bào não. Với trẻ nhỏ, cần ưu tiên các loại đạm có giá trị sinh học cao, dễ hấp thụ và tiêu hoá, giúp trẻ khỏe mạnh, tăng cường đề kháng, chống đỡ với bệnh tật.

Bên cạnh chất đạm, chất béo và các vitamin khoáng chất đóng vai trò củng cố nền tảng phát triển của trẻ. Chất béo vừa cung cấp năng lượng cao, tăng cảm giác ngon miệng, vừa giúp trẻ hấp thu và sử dụng tốt các vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K… rất cần cho trẻ. Các chất khoáng và vitamin rất thiết yếu cho sự tạo xương, tạo răng, tạo máu và các hoạt động chức năng sinh lý của cơ thể.

Nghịch lý “cung – cầu” của cơ thể trẻ

Trong giai đoạn đầu đời, nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng rất cao nhưng cơ quan tiêu hoá của trẻ còn non yếu, chưa hoàn thiện, dễ dẫn đến nghịch lý “cung” không đủ “cầu” các chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể, dễ gây quá tải hệ tiêu hóa, gây rối loạn tiêu hoá, khiến trẻ biếng ăn, chậm lớn.

Xuat hien dong 'sua mat' giup he tieu hoa tre khoe manh, ngan ngua tao bon hinh anh 1

Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh ngay từ đầu mới đáp ứng kịp thời nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự phát triển của trẻ 

Theo các chuyên gia từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood, trong giai đoạn hệ tiêu hoá còn chưa hoàn thiện, cần cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lí và “vừa sức” cho trẻ. Cần cung cấp các loại đạm lành tính cho dạ dày mỏng manh của trẻ là đạm dễ dàng phân giải, tiêu hoá và hấp thu, không gây đầy bụng, khó tiêu, ngăn ngừa được tình trạng táo bón. Nên tránh các loại đạm khó hấp thu vì sẽ trở thành “gánh nặng” cho đường tiêu hoá còn non yếu của trẻ.

Xuat hien dong 'sua mat' giup he tieu hoa tre khoe manh, ngan ngua tao bon hinh anh 2

Sữa non Colostrum, Lactoferrin và đạm Whey giàu Alpha lactalbumin là “thực phẩm vàng” cho hệ tiêu hoá của trẻ tiêu hoá nhẹ nhàng 

Sữa mát với công thức dinh dưỡng đặc chế

Nhiều năm qua, các Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã nghiên cứu với tất cả tâm huyết và cho ra đời công thức Opti Gold đặc chế, có trong sản phẩm dinh dưỡng đặc chế RISO OPTI GOLD, hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh ngay từ đầu.

Dòng sữa mát công thức đặc chế chứa thành phần sữa non Colostrum cùng các loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu dưỡng chất và các axit amin thiết yếu giúp cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón, tăng cường hấp thu.

Ngoài ra, bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ, các Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã hoàn thiện công thức Opti Gold đảm bảo đáp ứng sự phát triển cho trẻ ở 4 yếu tố: Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh – Tăng cường sức đề kháng – Tăng cân, tăng chiều cao tốt – Phát triển não bộ và thị giác.

Xuat hien dong 'sua mat' giup he tieu hoa tre khoe manh, ngan ngua tao bon hinh anh 3

Công thức Opti Gold đặc chế đáp ứng tối ưu nhu cầu phát triển của trẻ 

Tỷ lệ canxi : Phốt pho hợp lý, cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu bổ trợ hiệu quả cho sự phát triển tối ưu chiều cao, cân nặng. Các vitamin A, E, C, Selen cùng với kẽm giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ trẻ khỏi tác nhân gây hại từ bên ngoài. Trong khi đó, sự hoà hợp các dưỡng chất ARA, ALA, Cholin, Taurin, DHA (hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các tổ chức Y tế thế giới FAO/WHO-2010),… hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác.

Để được tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em vui lòng gọi (028) 38 255 777, hoặc Email: nutifood@nutifood.com.vn. Truy cập website: https://nutifood.com.vn/he-tieu-hoa-khoe-manh/ để tìm hiểu thêm về Riso Opti Gold của NutiFood.

RISO OPTI GOLD với công thức đặc chế của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood là dòng sữa giúp bé có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD đặc chế còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ, thị giác, tăng cân và tăng chiều cao.

RISO OPTI GOLD là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood và chất lượng được đảm bảo bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS-QE HOA KỲ.

Bên cạnh đó, công thức OPTI GOLD đặc chế của RISO đáp ứng 100% nhu cầu Vitamin & Khoáng chất theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế Giới FAO/WHO.

Xuat hien dong 'sua mat' giup he tieu hoa tre khoe manh, ngan ngua tao bon hinh anh 4

 

Quỳnh Chi

Leave A Reply

Your email address will not be published.