Xóa tan da nám, tàn nhang bằng doctor magic | Lao Động Online | LAODONG.VN

1

Mỹ phẩm Doctor Magic được xem là liệu pháp tối ưu cho làn da bị nám và tàn nhang.

Theo thời gian, tuổi thanh xuân của phụ nữ trôi rất nhanh sau tuổi 30. Trong thoáng chốc làn da đã lão hóa, nhăn nheo, sần sùi, nám, tàn nhang, đồi mồi xuất hiện khiến các chị em lo lắng, thiếu tự tin.

Việc điều trị nám tàn nhang vừa tốn kém lại không dễ để có thể đạt được hiệu quả ngay.

Thấu hiểu điều đó, Thẩm mỹ viện Mailisa đã nhập khẩu dòng sản phẩm Doctor Magic là dòng sản phẩm cao cấp.

Việc chữa nám, tàn nhang, đồi mồi sẽ được kết hợp cắt mắt hai mícùng công nghệ cao với mỹ phẩm Doctor Magic.

Đại diện Thẩm mỹ viện Mailisa khẳng định, sản phẩm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không có hóa chất độc hại và đã được kiểm nghiệm, được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Những thành phần trị nám được điều chế trong  sản phẩm Doctor Magic sẽ thúc đẩy quá trình nghiền nát phá vỡ tất cả sắc tố melanin thành những mảnh vỡ nhỏ của máy laser công nghệ cao, và sẽ được bài tiết qua hệ thống tiêu hóa.

Phương pháp này loại bỏ nám sạch sâu kể cả trong trường hợp nám nặng nhất. Đặc biệt Doctor Magic còn hỗ trợ khống chế sự phát triển của các sắc tố Melanin từ bên trong lớp biểu bì, giúp công nghệ cao loại bỏ nám, tàn nhang, thâm mụn, chống oxi hóa, cho da khỏe đẹp tự nhiên, trắng sáng, mịn màng.

Đặc biệt, những thành phần tính chất của từng sản phẩm Doctor Magic được ghi trên bao bì đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe tốt cho làn da.

Leave A Reply

Your email address will not be published.