Vu Chính mỉa mai cuộc hôn nhân của Dương Mịch giống như màn kịch ai cũng biết trước?

0

Sau khi đưa ra chia sẻ gây sóng gió được cho là ám chỉ tới cuộc hôn nhân của Dương Mịch – Lưu Khải Uy, Vu Chính đã lên tiếng cho biết ông không hề nhắm tới bất cứ ai cả.

Ngày 22/12, làng giải trí Hoa ngữ bùng nổ với thông tin cặp đôi vàng Dương Mịch – Lưu Khải Uy công bố thông tin ly hôn sau nhiều năm đồn đoán. Cả hai thông qua công ty chủ quản Gia Hành để đưa ra thông cáo báo chí. Ngay sau khi công bố, cặp đôi trở thành chủ đề bàn tán hot nhất mạng xã hội xứ Trung.

Vu Chinh mia mai cuoc hon nhan cua Duong Mich giong nhu 'man kich ai cung biet truoc'? hinh anh 1

 

Một trong những nhân vật “góp vui” vào drama chia tay của cặp đôi là biên kịch Vu Chính. Sau khi tin tức nổ ra, Vu Chính đã có ngay một chia sẻ khiến cư dân mạng đồn đoán ông đang “đá xéo” Dương Mịch và chồng cũ.

Vu Chinh mia mai cuoc hon nhan cua Duong Mich giong nhu 'man kich ai cung biet truoc'? hinh anh 2

 

Vu Chính viết: “Đời người như kịch, kịch như đời người. Duyên đến duyên đi, đều là nhân quả. Mặc dù vở kịch tình cảm này ai cũng biết, nhưng diễn đến cảnh này thì quả thật cũng phải thở dài thổn thức”.

Vậy nhưng, sau khi nhiều cư dân mạng kéo tới Weibo hỏi thăm về việc Vu Chính đang nhắm tới ai, nhà biên kịch lắm tài nhiều tật này ngay lập tức phủ nhận: “Trời ơi, tôi chỉ đang nói về kịch bản của 1 bộ phim thôi. Vừa thấy tên tôi trên top tìm kiếm, thật là ‘đại hiểu lầm’ rồi”, “Tại sao bài đăng Weibo của tôi lại phải lôi chuyện người khác ra cơ chứ”,…

Vu Chinh mia mai cuoc hon nhan cua Duong Mich giong nhu 'man kich ai cung biet truoc'? hinh anh 3

 

Quả thật, trong suốt 4 năm hôn nhân, Dương Mịch phải đối mặt với tin đồn bất hoà với mẹ chồng, xa cách với gia đình nhà nội, thường xuyên vắng mặt trong các dịp lễ tết, ngay cả con cái cũng để gia đình chồng chăm nom. Việc ly hôn của hai người là cái kết đã được báo trước, tuy gây bất ngờ về thời gian công bố nhưng lại là điều mà người hâm mộ nóng lòng chờ đón sự xác nhận.

>>> Đọc thêm: Sau nhiều đồn đoán, Dương Mịch – Lưu Khải Uy chính thức ly hôn

Nguồn: Helino

Leave A Reply

Your email address will not be published.