VSmart giới thiệu 4 mẫu điện thoại vào ngày 14/12 tại TP.HCM

1

(VTC News) – Ngày 14/12 tới đây, Tập đoàn Vingroup sẽ giới thiệu 4 mẫu điện thoại tại TP.HCM.

Đại diện Tập đoạn Vingroup xác nhận thông tin trên với PV VTC News.

Vị này không tiết lộ chi tiết các thông tin liên quan về 4 mẫu điện thoại của VSmart.

Theo thông tin ban đầu, 2 trong số 4 mẫu điện thoại của Vsmart là sự hợp tác thiết kế với công ty BQ của Tây Ban Nha. Hai mẫu điện thoại còn lại, nhiều khả năng sẽ là 2 mẫu máy hoàn toàn mới.  

Trước đó, ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, các sản phẩm của Vsmart sẽ bắt đầu từ các mức giá hợp lý, tương đối bình dân.

“Với điện thoại thông minh, chúng tôi sẽ dùng nguyên tắc như với ô tô điện đi từ phân khúc dưới đi lên. Nghĩa là, VSmart bắt đầu từ các mức giá hợp lý, tương đối bình dân, sau đó sẽ cho ra cắt mí mắtcác dòng sản phẩm cao cấp dần”, ông Quang cho biết.

VSmart gioi thieu 4 mau dien thoai vao ngay 14/12 tai TP.HCM hinh anh 1

Hình ảnh về VSmart. 

Được biết sản phẩm này lắp ráp tại nhà máy của Vin ở Cát Hải, Hải Phòng. Thông tin từng rò rỉ cho thấy một trong những thiết bị sắp ra cắt mí mắtsẽ có tên là VSmart Active 1 viền hai bên mỏng và camera kép, chúng ta thậm chí còn có ảnh rõ ràng của nó.

Dự kiến, nhà máy VinSmart có công suất 5 triệu sản phẩm/năm cho giai đoạn 1. Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng do công ty công nghệ Tây Ban Nha là BQ phát triển.

Video: Hàng nghìn người đến chiêm ngưỡng ô tô VinFast

 

>>> Đọc thêm: Vsmart sẽ ra cắt mí mắtđiện thoại giá rẻ, phân khúc bình dân

VinFast sản xuất hay lắp ráp ô tô?

VinFast sản xuất hay lắp ráp ô tô?

Lần đầu tiên, VinFast – một doanh nghiệp Việt kiến tạo và “cầm trịch” chuỗi giá trị đẳng cấp toàn cầu với vai trò kép: Nhà tổ chức và nhà sản xuất.

Việt Vũ

Leave A Reply

Your email address will not be published.