Video bấm mí mắt Hàn Quốc

0

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Ngọc Quế 24 tuổi, đôi mắt em một mí nên em có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không rõ lắm về dịch vụ này. Mong trung tâm giúp em hiểu rõ hơn. Em xin cảm ơn!

(Hồng Nga, Vĩnh Long)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Hồng Nga thân mến!

Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn khi đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Mắt một mí sẽ chỉ được khen là duyên dáng và cá tính nếu phù hợp với khuôn mặt còn nếu không, bạn nên nghĩ đến giải pháp bấm mí để có đôi mắt hai mí xinh xắn trên khuôn mặt. Một đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng tự nhiên sẽ tạo cho bạn một vẻ đẹp tươi sáng cũng như gây ấn tượng mạnh hơn rất nhiều. Nếu bạn là người “lười” make up và không khéo tay trong việc sử dụng các biện pháp giúp đôi mắt được to hơn thì bạn hoàn toàn có thể bấm mí để có mắt hai mí vĩnh viễn.

Video bấm mí mắt Hàn Quốc
Video bấm mí mắt Hàn Quốc

Với những phương pháp khác, bạn có thể e dè lo ngại trước khi quyết định, nhưng với bấm mí mắt bạn có thể hoàn toàn an tâm để lựa chọn bởi tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không gây chảy máu…, chính những ưu điểm nổi bật này mà bấm mí mắt trở thành sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều người.

Video bấm mí mắt Hàn Quốc
Video bấm mí mắt Hàn Quốc JW

Chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn sẽ thấy ngay kết quả sau khi bấm, điểm đặc biệt tại JW giúp nếp mí tồn tại lâu dài vĩnh viễn đó là các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục mà không phải chỉ đơn dễ bung như những trung tâm khác. Chính vì vậy mà nếp mí hằn sâu hơn.

Video bấm mí mắt Hàn Quốc trung tâm JW

Video bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Video bấm mí mắt Hàn Quốc
Video bấm mí mắt Hàn Quốc- Hình ảnh

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ uy tín với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW, mọi công nghệ đều được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn cam kết mang lại cho bạn liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.