Video bấm mí Hàn Quốc

4

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Từ lâu vẻ đẹp của đôi mắt là vẻ đẹp gây nên điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt, chính vì thế mà không chỉ nữ mà ngay cả nam giới cũng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giải quyết những nỗi lo lắng về khuyết điểm của mắt bằng thủ thuật hết sức đơn giản.

Video bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm JW

Video clip bấm mí Hàn Quốc
Video bấm mí Hàn Quốc

Chỉ bằng chỉ đôi thẩm mỹ, các Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục dưới lớp sụn mi tạo liên kết bền chắc giữa da mi và cơ nâng mi tạo nếp mí mới có khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, để giúp khách hàng thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện, Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ. Chính vì thế mà bạn sẽ không bị đau trong cũng như sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Video bấm mí Hàn Quốc

Chỉ đôi được sử dụng bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn đảm bảo hiệu quả duy trì vĩnh viễn theo thời gian mà không dễ bị bung hay lộ chỉ như phương pháp cũ trước kia.

Để đảm bảo kết quả mang lại sau khi thực hiện, bạn có thể tuân thủ một số chú ý dưới đây:

Video bấm mí Hàn Quốc
Video bấm mí Hàn Quốc

–  Không ăn đồ tanh, đồ nếp, rau muống.. vì những thực phẩm này làm chậm quá trình làm lành vết thương

–  Bổ sung nhiều Vitamin A, C: cam, cà chua..

–  Trang bị kính râm bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời và bụi bẩn

–  Hạn chế tiếp xúc với máy tính, tivi để mắt được nghỉ ngơi

–  Không nên trang điểm vùng mắt tháng đầu tiên

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là đáp án chính xác cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu bởi JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn. JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền, chuyển giao toàn bộ công nghệ thẩm mỹ.

Video bấm mí Hàn Quốc
Video bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã rất thành công khi đem đến hàng nghìn niềm vui nụ cười cho khách hàng và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Đặc biệt với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp thường xuyên sang Hàn tu nghiệp và học hỏi kiến thức mới thì JW hẳn là điểm đến tuyệt vời cho những ai mong muốn vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.