Ưu điểm của nâng ngực bằng phương pháp nội soi

3

Bỏ đi danh xưng “gái 2 lưng”, “màn hình phẳng” trong 60 phút chỉ với kỹ thuật nâng ngực đã biến ước mơ của bao cô gái trở thành hiện thực. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó những câu hỏi như có nên nâng ngực nội soi không, nơi nào thẩm mỹ uy tín?

ưu điểm của nâng ngực bằng phương pháp nội soi

nâng ngực nội soi được xem là phương pháp tiên tiến đang được đông đảo chị tín đồ thẩm mỹ lựa chọn để cải thiện dáng ngực nhỏ cùng với hạn chế. Bởi lẽ, kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ đem đến dáng ngực đẹp tự nhiên hậu phẫu

+ kỹ thuật an toàn vì hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn

+Không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng kèm với kết quả

+ Bảo đảm thiên chức làm mẹ sau khi nâng ngực nội soi vì công nghệ nội soi đặt túi ngực dưới cơ, giảm thiểu can thiệp

+ Không ảnh hưởng đến cảm giác chuyện vợ chồng, giúp bệnh nhân quyến rũ kèm với ấn tượng hơn.

điểm mạnh của kĩ thuật nâng ngực nội soi

thạc sĩ bác sĩ nói gì về sở hữu nên nâng ngực nội soi không?

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm – thạc sĩ bác sĩ nâng ngực nội soi hàng đầu tại Việt Nam: “Nâng ngực nội soi là một bước tiến mới trong ngành làm đẹp, đây là kĩ thuật an toàn được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera với chức năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, trợ giúp chuyên gia thẩm mỹ có thể thực hiện phẫu thuật hiệu quả.

Nếu có dáng ngực hạn chế, quý khách nên tiến hành nâng ngực vì kĩ thuật này sở hữu thế nhanh chóng biến dáng ngực nhỏ trở phải căng đầy chỉ trong thời gian ngắn. Dù vậy, không nên nơi thẩm mỹ nào cũng thực hiện được công nghệ này, bệnh nhân cần chọn đúng địa điểm uy tín cũng như chất lượng để giải phẫu thẩm mỹ.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng ngực nội soi hàng đầu Việt Nam

Các nguyên nhân tổng hòa nên bộ ngực đẹp

Muốn có một bộ ngực đẹp an toàn, bên cạnh việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi, bệnh nhân cần lựa chọn túi ngực Demi cao cấp tương tự bác sĩ có kinh nghiệm cao để tiến hành thẩm mỹ.

nâng ngực nội soi an toàn với những nguyên tắc riêng

kèm với, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tin cậy cho chị em. Tại đây sở hữu vận dụng máy 3D chuyên sâu để thao tác nâng ngực bằng phương pháp nội soi, tác dụng của loại máy này chính là mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, giúp chị em chọn lựa size ngực vừa vặn theo dáng hình của mình.

hiệu quả sau khi nâng ngực bằng phương pháp nội soi an toàn

Sở dĩ JW trở thành địa điểm nâng ngực bằng phương pháp nội soi tin cậy đối với khách hàng là bởi vì, đây là nơi sở hữu viện nâng ngực bằng phương pháp nội soi chuyên sâu được hãng Motiva nổi tiếng trợ giúp thành lập, có sự trợ giúp của đội ngũ cố vấn kinh nghiệm, giúp cho ca nâng ngực nội soi dễ dàng tương tự hiệu quả nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.