Trung tâm JW phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Không thể phủ nhận nét đẹp riêng, độc đáo và cá tính của những đôi mắt một mí khi kết hợp với đôi mắt to sâu. Tuy nhiên, nếu cũng đặc điểm một mí ấy lại đi cùng với đôi mắt nhỏ, nông sẽ làm cho khuôn mặt bạn kém linh hoạt, nhạy bén, không những vậy nó còn gây nên ánh nhìn thiếu thiện cảm trong mắt người đối diện.

Trung tâm JW phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Trung tâm JW phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc
 Tại trung tâm JW phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc phải chăng khiến khách hàng rất hài lòng

Thông thường, giải pháp được nhiều chị em tìm đến để che đi khuyết điểm ấy đó chính là trang điểm. Tuy nhiên, điều này gây ra khá nhiều bất tiện khi tốn kém nhiều thời gian và không phải ai cũng đủ tinh tế để làm nên những đường nét đẹp mắt. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp đơn giản hơn để cải thiện vấn đề này?

Trung tâm JW phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ có nhiều bước tiến vượt bậc, việc làm cho bạn trở nên xinh đẹp hơn không có gì là khó. Cũng như đôi mắt nhỏ, ti hí, một mí… sẽ được thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp bởi phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản đó là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mắt hai mí vô cùng đơn giản và được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng không phải phẫu thuật bóc tách, cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, Bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ đôi thẩm mỹ liên tục, khi mở mắt nếp mí mới sẽ được hình thành tự nhiên và duy trì ổn định, lâu bền theo thời gian.

Trung tâm JW phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Khác với phương pháp truyền thống, công nghệ hiện đại này giúp kết quả tồn tại lâu hơn bởi kỹ thuật dùng chỉ đôi bấm trực tiếp vào sát sụn mi, đồng thời có sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng nên đường mí đi chuẩn xác đến từng mm. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian tồn tại nếp mí khác nhau, có thể nói là vĩnh viễn.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc?

Trung tâm JW phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam trở thành thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam có thể giúp bạn biến ước mơ sở hữu đôi mắt đẹp như ý thành sự thật.

Tùy thuộc vào tình trạng mắt mà Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định chính xác và giải pháp phù hợp và chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Leave A Reply

Your email address will not be published.