Trực tiếp chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018: Liên tục bị chơi xấu, Minh Tú có đăng quang?

0

(VTC News) – Trực tiếp chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018: Liên tục bị chơi xấu, Minh Tú có đăng quang?, bắt đầu từ 2h, ngày 8/12/2018.

Video: Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Rạng sáng 8/12 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 diễn ra tại Ba Lan. Minh Tú – đại diện Việt Nam đã có một hành trình đầy ấn tượng tại cuộc thi với tinh thần thi đấu hết sức mình, fair-play tạo thiện cảm với khán giả.

Tối 7/12 (giờ Việt Nam), diễn đàn nhan sắc uy tín quốc tế Misssosogy chính thức công bố bảng xếp hạng cuối cùng dành cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Cụ thể, sau buổi tiệc Royal Dinner, Minh Tú đồng loạt được 9 Hoa hậu đương nhiệm và tiền nhiệm đánh giá cao nhất, đồng thời dự đoán cô sẽ là người giành chiếc vương miện danh giá mùa thứ 10 của cuộc thi vào rạng sáng 8/12.

Xếp sau đó lần lượt là các đại diện: Venezuela, Indonesia, Paraguay và Philippines. Misssosogy cho biết, Minh Tú là một siêu mẫu nổi tiếng và là một trong những gương mặt được yêu thích, phù hợp với ngôi vị cao nhất.

Truc tiep chung ket Hoa hau Sieu quoc gia 2018: Lien tuc bi choi xau, Minh Tu co dang quang? hinh anh 1

 

Sau khi Misssosology cập nhật bảng xếp hạng cuối cùng, đông đảo fan Việt rất vui mừng và mong chờ sớm đến thời điểm diễn ra đêm chung kết để xem Minh Tú tranh tài.

Tuy nhiên, việc từng bị chơi xấu ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến Minh Tú. Thế nhưng, khán giả có quyền hy vọng bởi Minh Tú đang rất sung sức và nếu người đẹp đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia, đây sẽ là chiếc vương miện danh giá thứ 2 của Việt Nam trong năm nay, sau ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018 của Phương Khánh.

>>> Đọc thêm: Fan quốc tế ấn tượng với thần thái sắc lạnh của Minh Tú tại ‘Hoa hậu Siêu quốc gia 2018’

Chu Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.