Treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không

0

bam-mi-han-quoc

Xin hỏi treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không

Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi tên Kim Duyên, tôi từng cắt mí mắt nhưng giờ có tuổi nên mắt bị sụp, qua tìm hiểu và được mọi người khuyên, tôi quyết định treo cung  mày. Xin hỏi treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không? Rất mong nhận được câu trả lời từ trung tâm.

(Kim Duyên, Bến Tre)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào chị Kim Duyên!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của chị dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc này, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Khi tuổi tác càng tăng thì các lớp da và cơ vùng mắt bị chảy xuống khiến mắt có nhiều nếp nhăn và trông nhỏ đi rất nhiều, mắt cũng không rõ ràng nếp mí. Treo chân mày là biện pháp tốt cho những chị em muốn lấy lại đôi mắt hai mí tự nhiên. Các bác sĩ thực hiện treo chân mày bằng cách thực hiện một đường mổ nhỏ khoảng 2cm nằm trong đường chân mày nên sẽ không thấy sẹo. Ngoài ưu điểm không có sẹo thì treo cung mày bằng chỉ còn là tiểu phẫu đơn giản không gây tổn thương nhiều, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm để trở lại công việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xin hỏi treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không
Treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không

Treo cung mày tuy không phải là phẫu thuật khó nhưng lại đòi hỏi rất cao ở sự chuyên nghiệp của bác sĩ, bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy, để có được đôi mắt đẹp, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Quy trình treo cung mày diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên của bạn và phương pháp phù hợp nhất

Bước 2: Làm sạch chân mày, mí trên, gây tê cục bộ.

Bước 3: Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, Bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

Xin hỏi treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không
Treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không JW

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ để xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Như vậy, treo chân mày là tiểu phẫu đơn giản không để lại sẹo nên chị có thể hoàn an tâm để thực hiện nhé. Tuy nhiên, với mức độ da dư và mỡ mí trên bác sĩ sẽ xem xét và chẩn đoán xem có nên treo chân mày hay cắt lại mí mắt, nhận định của bác sĩ là quan trọng nhất trong trường hợp này.

Xin hỏi treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không
Treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không trước sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp treo cung mày khác nhau, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài treo chân mày, JW hiện còn cung cấp rất nhiều dịch vụ phổ biến khác như: nâng mũi S line, gọt mặt độn cằm, bấm mí Hàn Quốc…. đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.