Trang chủ AFF Cup chọn Đức Huy là ẩn số sáng giá nhất bảng A

0

(VTC News) – Trang chủ AFF Cup vừa đưa ra 5 cái tên được xem là ẩn số ở bảng A, AFF Cup 2018 trong đó có một cầu thủ Việt Nam.

Cầu thủ Việt Nam được trang chủ AFF Cup chọn là Phạm Đức Huy. Trang này viết: “Trong đội hình có quá nhiều tài năng, việc Phạm Đức Huy ít được chú ý cũng là điều dễ hiểu. Nhưng đây là một cầu thủ đa năng có thể chơi tiền vệ cánh hoặc tiền vệ phòng ngự, trong đội hình 3-4-3 dự kiến ​​của Việt Nam. Chính sự đa năng giúp Đức Huy luôn được HLV Park Hang Seo lựa chọn khi chốt danh sách dự các giải đấu.

Trang chu AFF Cup chon Duc Huy la an so sang gia nhat bang A hinh anh 1

Phạm Đức Huy (số 8) là một trong những cầu thủ đa năng nhất của tuyển Việt Nam. 

Trang chủ AFF Cup cũng thông tin rằng, Đức Huy ghi một bàn thắng quan trọng vào lưới U23 Iraq ở tứ kết và là nhân tố then chốt giúp U23 Việt Nam đi tới ngôi Á quân. Tuy nhiên, thông tin Đức Huy ghi bàn là không chính xác. Có thể trang AFF Cup đã nhầm Đức Huy với Phan Văn Đức.

Đức Huy hiện đang cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Dù không quá nổi bật nhưng nhiều khả năng, tiền vệ của Hà Nội tiếp tục được HLV Park Hang Seo lựa chọn vào danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018, nhất là trong bối cảnh ông thầy người Hàn Quốc đang phải đau đầu tìm người thay thế Văn Thanh ở hành lang cánh phải.

Ngoài Đức Huy, trang chủ AFF còn nhận định 4 nhân tố ít được chú ý khác là Norshahrul Idlan Talaha của Malaysia, Soukaphone Vongchiengkham của Lào, Brak Thiva của Campuchia, David Htan của Myanmar. Tuy nhiên, nếu xếp Norshahrul Idlan Talaha trong danh sách này có vẻ không hợp lý bởi đây là cầu thủ đầy kinh nghiệm của đội tuyển Malaysia khi đã từng tỏa sáng ở AFF Cup 2014.

Trang chu AFF Cup chon Duc Huy la an so sang gia nhat bang A hinh anh 2

 Norshahrul Idlan Talaha là tiền đạo đáng ngại của Malaysia.

AFF Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 8/11 với các trận đấu ở bảng A. Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Lào ở Viêng Chăn vào lúc 19h. Còn trước đó, Campuchia tiếp Malaysia lúc 16h.

>>> Đọc thêm: Đài Hàn Quốc mua bản quyền AFF Cup để xem Park Hang Seo

Thiện An

Leave A Reply

Your email address will not be published.