Trấn Thành phản ứng ra sao khi Phương Thanh nói ‘không có Tiến Đạt, không có Hari Won hôm nay’?

0

(VTC News) – Nam danh hài chia sẻ, anh biết ơn Tiến Đạt vì đã đối xử tốt với Hari Won.

Tập tiếp theo của Người ấy là ai có sự góp mặt 3 khách mời là Phương Thanh, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Nhân vật chính tuần này là Tuyết Anh – cô gái tiết lộ mình có mối tình 4 năm nhưng chỉ sau 1 khóa thiền, bạn trai như trở thành một người khác nên cô đã quyết định chia tay.

Lắng nghe câu chuyện, Trấn Thành an ủi Tuyết Anh rằng cuộc sống như trò lắp ghép lego mỗi người phải tìm kiếm cho mình 1 mảnh ghép phù hợp. Phương Thanh lập tức bổ sung: “Như Trấn Thành ráp với Hari Won là xuất sắc”.

Tran Thanh phan ung ra sao khi Phuong Thanh noi ‘khong co Tien Dat, khong co Hari Won hom nay’? hinh anh 1

 

Chị Chanh tiết lộ thêm, bản thân từng nghĩ sẽ phải đau đầu khi đứng giữa bạn thân Tiến Đạt và cậu em Trấn Thành, nhưng hóa ra mọi chuyện lại rất bình yên. Trấn Thành tiếp lời chia sẻ: “Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Vì tôi tôn trọng anh Đạt. Vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình”.

Trong khi Phương Thanh nhận định: “Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, không có vợ Trấn Thành hôm nay”, Trấn Thành cũng kết luận: “Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari: Em gọi cho anh Đạt chưa?”

Sau màn tâm sự, dàn cố vấn bước vào nhiệm vụ chính – tìm kiếm mảnh ghép phù hợp cho Tuyết Anh với sự lộ diện của 5 ứng viên. Sau phút “chào sân” của các chàng trai, Hương Giang lập tức than thở cô đi ngoài đường mỗi ngày nhưng tại sao lại không gặp được những anh chàng điển trai như thế này.

Trong khi đó, Phương Thanh lại chú ý đến chàng trai đầu tiên nhưng Thúy Ngân lại khẳng định đẹp trai, nhiều tài lẻ như vậy chắc chắn đã có người yêu. Nghe vậy, Phương Thanh liền phản bác: “Em bậy hết sức, nhìn chị xem, chị vẫn đang độc thân!”.

Tran Thanh phan ung ra sao khi Phuong Thanh noi ‘khong co Tien Dat, khong co Hari Won hom nay’? hinh anh 2

Các cố vấn tranh cãi với nhau.

Ngoài ra, một chàng trai có nụ cười và phong cách đậm chất Hàn Quốc khiến các cố vấn tranh cãi. Ngay khi vừa giới thiệu xong, Phương Thanh cho rằng anh chàng này thuộc giới tính thứ 3 còn Trương Thế Vinh lại trừ điểm vì anh chàng có phong cách Hàn Quốc.

Không đồng tình, Trấn Thành lý giải Hàn Quốc là nơi vẻ đẹp đàn ông nghiêng về sự thanh tao, trau chuốt, chăm chút bản thân… Nghe đến đây, Phương Thanh cắt lời: “Bớt khen Hàn Quốc được không, đừng thấy vợ mình gốc Hàn rồi khen hoài” khiến Trấn Thành chỉ biết câm nín.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành cười ngất trước màn hóa thầy trò Đường Tăng của 5 chú tiểu

 

Chu Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.