Toyota ra mắt cặp đôi Camry và Highlander phiên bản đặc biệt năm 2019

0

(VTC News) – Cặp đôi Toyota Camry và Highlander phiên bản “bóng đêm” mới sẽ cùng nhau ra cắt mí mắttại triển lãm ô tô Los Angeles 2018 và được bán ra thị trường năm 2019.

Cả hai phiên bản đều được phát triển dựa trên bản SE của cả Camry lẫn Highlander ở thị trường Mỹ. Tuy có tên là Nightshade nhưng phiên bản đặc biệt mới của Toyota Camry 2019 sẽ có 3 tùy chọn màu sơn là đen, bạc và trắng.

Toyota ra mat cap doi Camry va Highlander phien ban dac biet nam 2019 hinh anh 1

Toyota Camry 2019.  (Ảnh: Carscoops)

Còn đối với mẫu Toyota Highlander Nightshade 2019 cũng có 4 tùy chọn màu sơn là đen, xám, đỏ và trắng. Với bất kỳ màu sơn nào thì Toyota Highlander đều có những phụ kiện ngoại thất màu đen giống Camry phiên bản đặc biệt mới.

Toyota ra mat cap doi Camry va Highlander phien ban dac biet nam 2019 hinh anh 2

Toyota Highlander 2019. (Ảnh: Carscoops)

Để xứng với cái tên Nightshade, trên Camry phiên bản đặc biệt mới xuất hiện những chi tiết màu đen như vỏ gương ngoại thất, viền chân kính, tay nắm cửa, logo Toyota, cánh gió đuôi, ăng-ten vây cá trên nóc và bộ vành hợp kim 18 inch. 

Ngoài ra, Toyota Highlander Nightshade còn có vỏ đèn pha và đèn sương mù màu tối. Bộ vành của phiên bản đặc biệt có đường kính 19 inch.

Toyota ra mat cap doi Camry va Highlander phien ban dac biet nam 2019 hinh anh 3

Nhiều chi tiết ngoại thất màu đen trên Toyota Highlander 2019. (Ảnh: Carscoops)

Giá bán của Toyota Camry và Highlander Nightshade sẽ được công bố tại triển lãm ô tô Los Angeles 2018. Toyota Highlander Nightshade sẽ được sản xuất với số lượng đúng 5.000 chiếc.

>>> Đọc thêm: Toyota Camry 2018 về Đông Nam Á cuối tháng 10

 (Nguồn: Carscoops)

Tiến Ninh

Chủ đề:

Leave A Reply

Your email address will not be published.