Thượng úy công an Hà Nội chết trong xe ô tô ở Nam Định

0

(VTC News) – Sau nhiều giờ thấy chiếc ô tô vẫn đang nổ máy đỗ trên bờ sông, người dân tiến lại kiểm tra thì phát hiện người đàn ông chết trên ghế lái của chiếc xe.

Sự việc trên được phát hiện vào chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua khu 4A, thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thuỷ, Nam Định).

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân thấy chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS Hà Nội đỗ tại khu vực này nhưng vẫn nổ máy. Đến đầu giờ chiều, thấy chiếc xe vẫn đứng yên tại chỗ, trong tình trạng nổ máy, một số người đã tiến lại kiểm tra.

Phát hiện người đàn ông với nhiều biểu hiện bất thường trên ghế lái, người dân nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng, do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên lực lượng chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở cửa.

Thuong uy cong an Ha Noi chet trong xe o to o Nam Dinh hinh anh 1

 Thương úy công an được phát hiện chết trong chiếc xe ô tô màu trắng, đỗ bên bờ sông.

Mở khoá, lực lượng chức năng phát hiện, nam thanh niên trên ghế lái đã chết. Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, Nam Định), là Thượng uý công an, công tác tại TP. Hà Nội.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để làm các thủ tục mai táng.

Vụ việc đang được Công an huyện Giao Thuỷ, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

>>> Đọc thêm: Nam thanh niên mang gậy truy đuổi, đánh chết công an viên ở TP.HCM

Xuân Trường

Leave A Reply

Your email address will not be published.