Nghỉ dưỡng lâu không sau khi bấm mí mắt

0

bam-mi-han-quoc

Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Do vậy, sau khi thực hiện bấm mí cho đôi mắt hai mí tròn đẹp, bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi.

Thời gian nghỉ dưỡng lâu không sau khi bấm mí mắt

Thời gian nghỉ dưỡng lâu không sau khi bấm mí mắt

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản để tạo nếp mí cho mắt, với ưu điểm vượt trội không phẫu thuật bóc tách, không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh. Phương pháp này nhanh chóng chiếm được “tình cảm” của các bạn trẻ.

Thời gian nghỉ dưỡng lâu không sau khi bấm mí mắt

Sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Ngay sau đó, bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường. Chỉ cần chú ý, tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ

Thời gian nghỉ dưỡng lâu không sau khi bấm mí mắt

Với bấm mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên để tạo thành mí mắt mới với hai đường nếp rõ ràng, không xâm lấn, hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc hay thị lực

Cần lưu ý những gì sau khi bấm mí mắt?

Thông thường sau khi thực hiện nên băng lại đường phẫu thuật bằng gạc nhỏ. Không để mắt tiếp xúc với nước, sẽ sẽ sưng nề nhẹ như vừa mới khóc và sẽ nhanh hết sau đó, bạn có thể tránh một số thức ăn khiến vết thương lâu lành như thịt bò, rau muống, hải sản….

Thời gian nghỉ dưỡng lâu không sau khi bấm mí mắt

Thời gian nghỉ dưỡng lâu không sau khi bấm mí mắt là câu hỏi thường gặp của các chị em bởi vấn đề việc làm, gia đình…. Khiến họ không còn thời gian để làm đẹp cho bản thân, do vậy mà những thắc mắc như thế này cũng là điều hết sức bình thường hay gặp phải.

Cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi bấm mí mắt?

– Sau bấm mí bạn nên dùng thuốc giảm đau trong một tuần, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Bạn nên chườm đá tích cực trong hai ngày đầu sau khi thực hiện để chóng tan bầm, có thể uống mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật bấm mí tạo mắt hai mí, là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, JW là điểm dừng chân tuyệt vời của chị em trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thân.

Leave A Reply

Your email address will not be published.