Thẩm mỹ viện JW bấm mí Hàn Quốc có uy tín không

1

Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, vẫn nhiều chị em vẫn còn khá băn khoăn về dịch vụ này. Dưới đây là một vài thông tin về phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng này.

Bấm mí mắt là gì?

Thẩm mỹ viện JW bấm mí Hàn Quốc có uy tín không

Là một phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và tạo nếp mí mới dựa vào đường vẽ đã xác định từ trước.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc mới này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả , đáp ứng tiêu chuẩn “6 không”: không bóc tách, không phẫu thuật, không cắt khâu, gây cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên. Sau khi thực hiện, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ vệ sinh vùng mắt cẩn thận để vết thương chóng lành. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách nên không gây đau, và không tốn thời gian bình phục.

Thẩm mỹ viện JW bấm mí Hàn Quốc có uy tín không

Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc:

+ Tạo mắt hai mí đẹp, tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa mí

+ Gây tê nhẹ tạo cảm giác thư giãn, không đau đớn trong và sau quá trình bấm mí

+ Không để lại sẹo, không xâm lấn, hồi phục nhanh

+ Hiệu quả vĩnh viễn, an toàn

Thẩm mỹ viện JW bấm mí Hàn Quốc có uy tín không

Thẩm mỹ viện JW bấm mí Hàn Quốc có uy tín không?

Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn cộng với việc tái tu nghiệp thường xuyên hàng năm giúp JW luôn được khách hàng tin tưởng là địa chỉ làm đẹp đáng tin, trong đó bấm mí Hàn Quốc được xem là một trong những dịch vụ chủ chốt, điểm mạnh được JW vận dụng rất thành công, được hàng ngàn khách hàng tin yêu.

Thẩm mỹ viện JW bấm mí Hàn Quốc có uy tín không

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và mong muốn được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 2222 hoặc 09 6869 2222

Leave A Reply

Your email address will not be published.