Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua

15

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp nhằm cải tổ những đôi mắt nhỏ, mắt hí, mắt dù đã 2 mí nhưng chưa đạt đến độ long lanh to tròn như mong đợi. Dưới đây là những điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua -Ảnh 1

1.Chi phí để có được đôi mắt to

Thẩm mỹ mắt to là loại hình làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Bác sĩ sẽ tác động đến đôi mắt nhằm thay đổi nhẹ một phần cấu trúc bên ngoài của mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

Để có được một đôi mắt to đẹp, bạn cần trả một khoản chi phí phẫu thuật khoảng 35.000.000 đồng.

Chi phí phẫu thuật mắt to đã bao gồm các khoản:

+ Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt

+ Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát

+ Chi phí mổ

+ Phòng mổ tiêu chuẩn

+ Chăm sóc hậu phẫu, cắt chỉ

+ Chi phí thuốc giảm đau

Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt chi tiết TẠI ĐÂY.

Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua -Ảnh 2
Phẫu thuật chỉnh hình hai góc mắt

2. Hiểu rõ về phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là gì?

Để cải thiện đôi mắt to tròn hơn sau khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tác động phẫu thuật tại hai vị trí: Góc mắt trong và góc mắt ngoài. Đây được xem là phương pháp khó nhất trong các loại hình thẩm mỹ mắt.

+ Phẫu thuật góc mắt trong

Bác sĩ sẽ tác động đến góc mắt bên trong thông qua đường cắt rạch siêu nhỏ, từ đó tạo độ mở cho đôi mắt. Phẫu thuật loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa nơi góc mắt để mắt thông thoáng hơn. Phẫu thuật đòi hỉ sự tinh tế, làm cân bằng cho góc mắt sau khi thẩm mỹ. Một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng rất lớn về sau.

Mở rộng góc mắt như thế nào

+ Phẫu thuật góc mắt trong

Đây là tác động để cải thiện những trường hợp mắt xếch, đuôi mắt cụp hoặc mắt quá ngắn. Thông qua phẫu thuật, phần đuôi mắt được kéo dài tương xứng, hài hòa với tổng thể cả gương mặt. Một phần nếp rẽ quạt của mắt được thay đổi sao cho phù hợp.

Trong một số trường hợp, thẩm mỹ mắt to sẽ kèm theo cắt mí mắt để chỉnh hình mắt toàn diện theo yêu cầu của từng đối tượng.

Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua -Ảnh 3
Đôi mắt được cải thiện sau khi thẩm mỹ

3. Hiệu quả của thẩm mỹ mắt to

Ngay sau khi phẫu thuật bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của đôi mắt. Khác biệt của đôi mắt được thể hiện rõ ràng cho các nhóm đối tượng:

+ Người có đuôi mắt xếch -> Đuôi mắt hài hòa hơn

+ Mắt cụp -> Nâng cao một phần đuôi mắt

+ Mắt chật chội -> Chỉnh hình nếp rẽ quạt, mắt có độ mở lớn hơn

+ Mắt híp, một mí -> Thay đổi toàn độ hình dáng đôi mắt thành hai mí, mắt to hơn

Đây là một trong những công nghệ làm đẹp toàn diện, mang lại sự khác biệt cho đôi mắt được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng.

Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua -Ảnh 4
Đôi mắt làm thay đổi cả gương mặt

4. Các câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to, được TS.BS Hong Lim – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Chuyên gia trả lời: Phẫu thuật mắt to hay thẩm mỹ mắt to sẽ được tiến hành theo quy trình an toàn, trước đó bạn đã được gây tê cục bộ vùng mắt. Vì đây là phẫu thuật có tính chủ động, bác sĩ sẽ thay đổi khuyết điểm để cải thiện vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt. Do phẫu thuật được gây tê nên không gây ra bất kì đau đớn nào cho cơ thể người thẩm mỹ.

Tư vấn cắt mí mắt toàn diện với chuyên gia

Phẫu thuật mắt to bao lâu thì lành lặn?

Sau khi phẫu thuật 7 ngày bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ mắt. Đôi mắt sau khi cắt chỉ sẽ trở về trạng thái bình thường, tuy nhiên để đẹp hoàn thiện phải cần từ 1-3 tháng để các tế bào da thực sự liên kết tốt. Đối với những người có cơ địa lâu lành thương, thời gian mắt lành lặn có thể lên đến 3-6 tháng.

Tốt nhất bạn nên duy trì chế độ chăm sóc và bảo vệ cho đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Phẫu thuật được tác động thông qua những đường mổ siêu nhỏ, với vật dụng chuyên biệt đảm bảo không để lại sẹo sau khi làm đẹp. Ngoài ra, người thẩm mỹ có thể sử dụng thêm các loại thuốc bôi ngoài da để hạn chế sẹo và nhanh lành thương cho mắt.

Bao nhiêu tuổi thì có thể thẩm mỹ mắt?

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi người có cơ địa trưởng thành và khỏe mạnh. Tốt nhất là đối với người ở độ tuổi trên 18. Trong một số trường hợp nếu việc tạo hình thẩm mỹ là phẫu thuật bắt buộc, đối với người dưới 18 tuổi thì cần có sự đồng thuận, cam kết của gia đình hoặc người giám hộ.

Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua -Ảnh 6
Bệnh viện JW chính hãng Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to ở đâu an toàn và uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện JW Hàn Quốc được xem là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp.

Với cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. JW sở hữu nhiều thế mạnh trong việc làm đẹp với hệ thống công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng sau khi thẩm mỹ

+ Bệnh viện thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, đảm bảo tính Quốc tế, an toàn và uy tín

Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua -Ảnh 7
Đội ngũ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm

+ Hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, đẳng cấp Quốc tế

+ Khách hàng được chăm sóc và bảo hành dịch vụ rõ ràng, dài hạn sau khi làm đẹp tại JW

Tại JW, kĩ thuật thẩm mỹ mắt được cố vấn trực tiếp bởi chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Khách hàng có cơ hội được trực tiếp trao đổi hoặc phẫu thuật với chuyên gia nước ngoài khi có nhu cầu.

Đối với các trường hợp mắt từng thẩm mỹ hỏng, phẫu thuật nhiều lần không thành công có thể được đưa ra hội đồng chuyên gia hội chuẩn, thông tin gửi tới các bác sĩ tại Hàn Quốc để tìm hướng cải thiện tốt nhất cho đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to những điều không thể bỏ qua -Ảnh 9
Lợi ích JW mang lại cho khách hàng

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể giải đáp tất tần tật những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ mắt to, cùng với đó sở hữu thêm một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn, chuẩn Hàn Quốc khi có ý định làm đẹp.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, cải thiện đôi mắt của bạn.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Comments are closed.