Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không “ý kiến chuyên gia”

2

bam-mi-han-quoc

Bài viết dưới đây sẽ là những lời chia sẻ đầy hữu ích từ các chuyên gia dành cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp lung linh bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không “ý kiến chuyên gia” JW

Để sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, dễ thương hiện nay có rất nhiều cách nhưng không phải bất cứ cách nào cũng thực sự hiệu quả và phù hợp.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không
Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn không “ý kiến chuyên gia”

Hiện nay, phương pháp phổ biến nhất để các bạn trẻ có được đôi mắt hai mí dễ dàng đó là sử dụng miếng dán kích mí. Đây là phương pháp đơn giản, thuận tiện, ít tốn kém nhưng không mang lại được đôi mắt hai mí tự nhiên như thật, khi nhìn trực tiếp sẽ rất dễ phát hiện miếng dán. Hơn nữa, thời gian sử dụng rất ngắn.

Ngoài miếng dán kích mí, chỉ kích mí hay keo kích mí cũng có tác dụng tương tự, tuy mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên hơn, nhưng thời gian sử dụng cũng chỉ rất ngắn, thường chỉ được vài tiếng.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không
Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không

Phương pháp tạo mắt hai mí thứ ba có thể kể đến đó chính là phương pháp bấm mí mắt. Một công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên bởi tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi mở mắt bạn sẽ có được đôi mắt hai mí tự nhiên như mong ước.

Khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của các phương pháp kể trên, đặc biệt là về mặt thời gian sử dụng, bấm mí công nghệ Hàn Quốc ra đời đã mang lại cho các tín đồ thẩm mỹ phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không
Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không tại JW

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc làm được điều này bởi tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi. Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, bằng phương pháp luồn chỉ dưới da, bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mí và sụn mí thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn trước đó.

Công bấm mí Hàn Quốc mang lại cho người sử dụng hiệu quả vĩnh viễn bởi tạo được liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị chùng nhão lão hóa theo thời gian, giữ mãi kết quả thẩm mỹ cho người sử dụng.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật bóc tách, đảm bảo cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để tạo nếp mí mới cho người sử dụng, không tác động đến các mô và cơ nâng, cũng như thị lực đôi mắt. Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau khi thực hiện có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không
Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không vậy

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng độc quyền, thực tế rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và có nhiều phản hồi tích cực. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc y khoa hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc an toàn không “ý kiến chuyên gia” TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “Bấm mí là phương pháp tạo mí thực sự hiệu quả và an toàn, được chuyển giao công nghệ hoàn toàn nên dịch vụ này đang được ứng dụng vô cùng thành công tại JW”

Leave A Reply

Your email address will not be published.