Thẩm mỹ mắt có hại không ?

2

Cắt mắt 2 mí được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ quan trọng được chọn lựa nhiều nhất bởi kết quả can thiệp rõ rệt mà nó mang đến. Dù vậy, khi chọn lựa tiến hành, ai cũng có chung câu hỏi cắt mí Hàn Quốc sở hữu hại không?

Rõ tường tận về công nghệ bấm mắt 2 mí

Không phức tạp cũng như cầu kỳ như những công nghệ thẩm mỹ khác. Công nghệ cắt mí Hàn Quốc thực sự đơn giản và nhẹ nhàng, đây chỉ là tiểu phẫu bình thường. Theo đó, chuyên gia chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, tạo nếp mí mới, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ở những tình trạng mắt sở hữu triệu chứng sụp mí.

bấm mắt 2 mí dành cho những chị em sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hí tương tự có mong muốn thay đổi, cải tổ để sở hữu “sửa sổ tâm hồn” thêm long lanh và ấn tượng.

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

chọn lựa công nghệ cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp người thực hiện nhanh chóng thay đổi nhan sắc, có được gương mặt đẹp và ấn tượng hơn. Ưu điểm lớn của công nghệ này là ít xâm lấn, không gây đau đớn nhiều, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Bấm mắt 2 mí có hại không?

Rất nhiều bệnh nhân khi quan tâm phương pháp thẩm mỹ này đều trăn trở về tính an toàn cùng với những ảnh hưởng của nó. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ cắt mí mắt không hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Kỹ thuật này chỉ đơn thuần là ca phẫu thuật nhỏ nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng với kết quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để khẳng định tính an toàn, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, sở hữu bác sĩ giỏi, sở hữu phương pháp của xứ sở Hàn Quốc để thao tác. Công nghệ cắt mí mắt sẽ thực sự an toàn cùng với không gây hại nếu tìm đúng nơi uy tín.”

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ tận tâm cũng như sở hữu kinh nghiệm nghiệp vụ cao tại Việt Nam

Nguyên tắc an toàn khi cắt mí mắt

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, để giảm thiểu những tác động và ảnh hưởng của bấm mắt 2 mí chất lượng kém. Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ cần ứng dụng kĩ thuật tiên tiến với đúng những nguyên tắc như:

+ Không bấm mí mắt quá dày vì mắt sẽ lộ cùng với giả

+ thao tác cắt mí nhẹ nhàng, không tác động vào phần lồng tử của mắt

+ giảm thiểu tác động vào cơ nâng mi mắt

+ Lấy da dư kèm với mỡ thừa vừa phải để tránh hiện tượng hóc mắt sâu

+ bấm mí mắt nhanh chóng cũng như chính xác, hạn chế đau đớn tương tự tác động.

khách hàng thực hiện bấm mắt 2 mí an toàn tại JW

bấm mắt 2 mí sẽ thực sự an toàn cũng như không gây hại nếu bệnh nhân chọn đúng nơi chất lượng với quá trình cắt mí khép kín, có nguyên tắc riêng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.