Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

0

bam-mi-han-quoc

Với công nghệ bấm mí mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp chị em có đôi mắt hai mí to tròn long lanh mà không cần make up.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên kết quả lâu dài

Xu hướng mặt mộc tự nhiên và làn da trong suốt, đôi mắt to tròn sáng ngời xuất phát từ xứ củ sâm xinh đẹp và hiện nay đã trở thành trào lưu làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là khu vực Á Đông. Ai cũng biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Qua đó, chúng ta không chỉ thấy cảm xúc mà còn thấy được thần thái của một người.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài
Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Thực tế, có không ít chị em cảm thấy thiếu tự tin với đôi mắt một mí, nhỏ hoặc mí lẩn không đều nhau. Chính vì vậy, các Eva đã nhờ đến những chiếc bút kẻ mắt, đồ trang điểm, những hàng mi giả và cả dụng cụ kích mí với hy vọng có thể cứu vãn được đôi mắt hạt mè của mình. Tuy nhiên, ngày nay chị em hoàn toàn có thể có được đôi mắt hai mí sắc nét, to tròn tự nhiên chỉ với 30 phút thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài
Với những ưu điểm vượt trội thì bấm mí hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời

Kỹ thuật bấm mí phù hợp cho tất cả chị em ở độ tuổi từ 18 – 30, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót, mí lẩn. Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mắt, sau đó bác sĩ sẽ gây tê để bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi thực hiện. Tiếp đến, sau khi các điểm mí đã được xác định, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ đôi liên tục xuyên qua sụn mi rồi cố định chắc chắn với lớp da mi và cơ nâng mi, tạo nếp mí sâu rõ tự nhiên. Kết quả này sẽ duy trì vĩnh viễn theo thời gian chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài
Khách hàng sau khi bấm mí tại JW

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, các bác sĩ tại JW đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau, kể cả những trường hợp mắt từng phẫu thuật hỏng cũng được JW cứu chữa thành công và thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên lạc qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được các nhân viên hỗ trợ cụ thể hơn về dịch vụ và lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài

Leave A Reply

Your email address will not be published.