Tài xế taxi bị bắn đạn cao su, chèn xe qua người: Báo cáo Công an TP Hà Nội

0

(VTC News) – Vụ tài xế taxi bị bắn đạn cao su, chèn xe qua người giữa phố đã bàn giao cho Đội hình sự Công an quận Cầu Giấy và báo cáo Công an TP Hà Nội.

Liên quan đến tài xế taxi bị bắn đạn cao su, chèn xe qua người giữa phố Hà Nội, ngày 31/10, ông Hoàng Tiến Thành – Trưởng Công an phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường.

Đơn vị này cũng đã bàn giao vụ việc cho Đội hình sự Công an quận Cầu Giấy và báo cáo Công an TP Hà Nội làm rõ.

Tai xe taxi bi ban dan cao su, chen xe qua nguoi: Bao cao Cong an TP Ha Noi hinh anh 1

Hiện trường vụ tài xế taxi bị bắn đạn cao su.

Vụ việc xảy ra khoảng 20h ngày 30/10 tại ngõ 165 đường Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy). Lúc này, chiếc taxi biển Hà Nội do Nguyễn Đức Tiến (SN 1980, Cầu Giấy) cầm lái va quệt với xe Mazda CX5 màu trắng biển Hà Nội khi quay đầu xe.

Sau một hồi lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát, tài xế CX5 được cho là rút súng bắn đạn cao su vào bụng anh Tiến. Tiếp đó, người này còn cho xe cán thẳng qua người Tiến rồi bỏ chạy, để mặc nạn nhân nằm bất tỉnh trên đường.

Anh Tiến ngày sau đó được đưa vào viện cấp cứu, nhưng hiện các bác sĩ vẫn chưa lấy được viên đạn ra vì nó bị găm vào một bên hông. Do anh Tiến bị bắn thủng trực tràng nên các bác sĩ phải phẫu thuật nối lại, sau đó mới phẫu thuật gắp viên đạn ra. 

Qua tìm hiểu, theo đăng ký, chủ chiếc Mazda CX5 là Phạm Bích L., địa chỉ 13B tổ 1, Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Ngày đăng ký xe lần đầu là 20/02/2017. Chiếc xe 5 chỗ này mới sử dụng được hơn một năm và ngày 19/8/2019 mới đến hạn kiểm định.

Tùng Lâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.