Sức khỏe tốt hơn sau 2 tháng xuất viện, Mai Phương chuẩn bị quay trở lại sân khấu

0

(VTC News) – Nữ diễn viên tiết lộ cô đang chuẩn bị để quay lại sân khấu sau 2 tháng xuất viện.

Cách đây vài giờ, Mai Phương vừa khoe ảnh đi du lịch. Trong ảnh, nữ diễn viên trông khỏe hơn và cô cũng vui vẻ chia sẻ bản thân đang rất muốn được đi du lịch, được chạy show, được ôm con ngủ thỏa thích…

Dù vậy, Mai Phương cho biết cô vẫn phải uống thuốc, tập hít thở và tập thiền để cải thiện sức khỏe sau 2 tháng xuất viện. Một điều đặc biệt, nữ diễn viên tiết lộ thêm cô cũng đang chuẩn bị năng lượng để quay lại sân khấu.

Chia sẻ này của Mai Phương thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều bình luận bày tỏ sự vui mừng bởi từ một người bị căn bệnh ung thư phổi hành hạ, phải tiêm thuốc chống hủy xương, hiện tại Mai Phương đã khỏe hơn, có thể đi diễn được.

Bên cạnh đó, bạn bè của nữ diễn viên cũng dặn dò cô giữ sức khỏe, ăn uống đầy đủ trước khi đi diễn để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

Suc khoe tot hon sau 2 thang xuat vien, Mai Phuong chuan bi quay tro lai san khau hinh anh 1

 Mai Phương chuẩn bị quay trở lại sân khấu.

Giữa tháng 8, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến khán giả bất ngờ và cực kì lo lắng. Trong quá trình điều trị căn bệnh này, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng phải tiêm thuốc chống hủy xương. Dù phải chiến đấu với bệnh tật, cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường.

Nhờ đáp ứng tốt thuốc điều trị, Mai Phương tạm thời ngăn được tế bào ung thư phát triển và được bác sĩ cho phép xuất viện về nhà để điều trị ngoại trú. Trong trường hợp cần thiết, Mai Phương vẫn phải nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân – người luôn túc trực bên Mai Phương những ngày trong bệnh viện, nữ diễn viên vẫn tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ và tiêm thuốc chống hủy xương hàng tháng.

Ốc Thanh Vân cho biết: “Mai Phương phải vào bệnh viện truyền thuốc chống hủy xương. Một tháng truyền thuốc một lần để hạn chế nguy cơ xương gãy. Hiện nay, Phương vẫn uống thuốc điều trị ung thư phổi và đáp ứng thuốc tốt”.

>>> Đọc thêm: Diễn viên Mai Phương phải truyền thuốc chống hủy xương hàng tháng

Chu Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.