Sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

0

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm, năm nay tôi 34 tuổi rồi, hiện tại một bên con mắt của tôi đã bị sụp. Không biết với trường hợp như vậy có thể sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc được không? Rất mong nhận được sự tư vấn của trung tâm. Xin cảm ơn!

(Thơ Nguyễn, Phan Rang, Ninh Thuận)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào chị!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của chị, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc có được không?

Sụp mí là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ trung niên, trong trường hợp này thì bấm mí Hàn Quốc sẽ không thể giải quyết triệt để được chị nhé bởi phương pháp này được chỉ định cho những đối tượng trẻ có mắt một mí, mí lót và da còn đàn hồi tốt.

Sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc
Ảnh minh họa sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Trường hợp của chị nên nhờ đến phương pháp cắt mí mắt để cải thiện, phương pháp này tương đối đơn giản và nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp cũ trước đây.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng tình trạng mắt của khách hàng, sau đó gây tê nhẹ vùng mí mắt giúp khách hàng thoải mái hơn khi thực hiện. Tiếp theo đó,  bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình trước đó thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiếp nhận và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Có mặt tại Việt Nam, chi nhánh Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng những dịch vụ làm đẹp chất lượng, đẳng cấp nhất hiện nay.

Sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và ràng, mọi quy trình đều diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của KFDA Hàn và Việt Nam, từ đó giúp ca phẫu thuật luôn được kiểm soát chặt chẽ và diễn ra thành công đúng như mong đợi.

Hy vọng với phần thông tin trên, chị Thơ Nguyễn đã tìm ra câu trả lời của mình và sớm có quyết định làm đẹp cho bản thân.

Bạn đang xem bài viết: Sửa sụp mí một bên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.