Sự thật thông tin cướp có vũ trang tại Trà Vinh

0

Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long (tỉnh Trà Vinh) bác bỏ thông tin có nhóm người đi trên ô tô 7 chỗ gây ra vụ cướp có vũ trang tại địa phương đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 4/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long (tỉnh Trà Vinh) xác minh, điều tra thông tin xảy ra vụ cướp có vũ trang trên địa bàn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo cảnh sát, hồi tháng 10, anh Lê Văn Trọn (33 tuổi, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) thỏa thuận với anh Võ Văn Trắng (38 tuổi, ngụ cùng xã), nếu giới thiệu được người mua đất thì sẽ cho tiền hoa hồng.

Sau đó, anh Trắng giới thiệu một người ở tỉnh Vĩnh Long mua đất của anh Trọn. Ngày 31/10, người mua hẹn giao tiền cho anh Trọn tại chi nhánh của một ngân hàng ở huyện Càng Long.

Su that thong tin cuop co vu trang tai Tra Vinh hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc vào ngày 31/10 trên cầu BaSi. (Ảnh: Công an Trà Vinh). 

Trọn rủ 6 nam thanh niên mang theo dao và thuê ô tô 7 chỗ cùng đi đến ngân hàng nhận tiền. Nhận tiền xong, anh Trắng cùng với bạn đến gặp và yêu cầu phải đưa tiền hoa hồng. Anh Trọn không đồng ý rồi lên ô tô.

Trắng mở cửa xe thì phát hiện có nhóm thanh niên bên trong cầm dao nên bỏ đi. Nhóm anh Trọn lái ô tô rời khỏi ngân hàng, chạy về hướng Trà Vinh.

Anh Trắng và bạn chạy xe máy bám theo ô tô. Hai người trong nhóm của anh Trọn chạy xe máy, dùng vật giống súng bắn về phía anh Trắng nhưng không trúng.

Anh Trắng tiếp tục bám theo ô tô. Khi đến thị trấn Càng Long, từ trong ô tô ném ra viên nén tự chế và gây tiếng nổ.

Lúc này, tổ tuần tra của Công an huyện Càng Long phát hiện sự việc, yêu cầu tài xế dừng xe. Tài xế không chấp hành, tiếp tục tăng tốc bỏ chạy. Đến cầu BaSi, một người trên xe ném hung khí xuống sông khiến ô tô tông vào lan can cầu.

Khi xảy ra sự việc, người dân quay clip, cho rằng xảy ra vụ cướp có vũ trang và đăng tải thông tin này lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Cảnh sát mời những người liên quan lên làm việc và đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

>>> Đọc thêm: Nhân viên ngân hàng mưu trí giải cứu con tin, hạ gục tên cướp vũ trang

Nguồn: Zing News

Leave A Reply

Your email address will not be published.