Sở Y tế Hà Nội công bố 3 số đường dây nóng

0

Theo Sở Y tế Hà Nội, số máy 04.39985765 chuyên tiếp nhận thông tin phản ánh chung về các lĩnh vực của ngành y tế. Số máy 04. 37343622 chuyên giải thích các thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa và số điện thoại 04.39902390 chuyên tiếp nhận phản ánh của người dân về hoạt động của bộ phận một cửa.

tin nhap 20160725100142
Điều trị bệnh nhân tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội

Ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, thông qua hoạt động của đường dây nóng, lãnh đạo Sở Y tế mong nhận được ý kiến phản ánh về tinh thần, thái độ của cán bộ thực thi công vụ để biểu dương khen thưởng các cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như xử lý các cán bộ gây khó khăn, yêu sách với người dân trong giải quyết công việc. Mục đích cao nhất là xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân, vì người dân.

Được biết, trong thời gian qua lĩnh vực hành nghề y, dược tư nhân ở Hà Nội đã có nhiều tiến bộ về cải cách thủ tục hành chính. Cụ thể, giảm 50% thời gian cấp chứng chỉ hành nghề và giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh; cải cách nhiều nội dung trong quy trình giải quyết thủ tục hành chính trong cấp phép hành nghề y, dược tư nhân và mỹ phẩm; một số thủ tục hành chính chỉ yêu cầu nộp giấy tờ bản phô tô có đối chiếu bản gốc thay vì bản sao chứng thực…

Hiện tại, Sở Y tế đang làm các thủ tục để có thể tiến hành cấp phép trên mạng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 vào tháng 8 tới.

PV

Leave A Reply

Your email address will not be published.