So sánh ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc

2

bam-mi-han-quoc

Các phương pháp trên sẽ giúp bạn luôn giữ gìn được đôi mắt khỏe đẹp. Ngoài ra , hiện nay, công nghệ bấm mắt hai mí Hàn Quốc cũng sẽ giúp bạn trẻ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn . Đây được coi là trào lưu mới và là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

So sánh ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc
So sánh ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc

 

So sánh ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc với cắt mắt hai mí

Bấm mí Hàn Quốc: Là phương pháp được ứng dụng phổ biến vì nếp mí tự nhiên mà không phải cắt rạch và dễ dàng chỉnh sửa khi hai mí không đều nhau. Đây là phương pháp rất được các bạn trẻ yêu thích vì tính nhẹ nhàng, đơn giản, không đau và đặc biệt là không để lại sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng có những hạn chế như: đối với những đôi mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa da chùng thì bấm mí không hẳn là lựa chọn tối ưu, đồng thời không lưu giữ được kết quả lâu dài.

So sánh ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc
So sánh ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc JW

 

Cắt mắt hai mí Hàn QuốcLà tiểu phẫu đơn giản tạo mắt hai mí thông qua cắt rạch da, cách này được áp dụng cho tất cả những trường hợp mắt một mí, mí lót không rõ mí, có nhiều da thừa ở mi trên, mắt bị sụp mí, tụ mỡ nhiều. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa và tạo mắt hai mí bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu, mí sẽ giữ được lâu theo thời gian, vết sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí.

Tóm lại:

Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Với cắt mí mắt, trong vài ngày đầu có thể sưng nề nhẹ như khóc, vết bầm có thế lâu hơn bấm mí, nhưng dấu hiệu này sẽ biến mất nhanh sau đó nếu bạn chăm sóc đúng cách. Ưu điểm của phương pháp này là cho kết quả lâu bền. Còn bấm mí, do không cắt rạch da và mô mỡ nên không cần phải cắt chỉ, không để lại sẹo và đặc biệt hiện tượng phù nề rất ít, hiện tượng bầm cũng xuất hiện ít. Mỗi đặc trưng của mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tùy vào tình trạng mắt mỗi người mà áp dụng phương pháp phù hợp. Thông thường, theo số liệu thống kê cho thấy số người sử dụng cắt mí mắt nhiều hơn bấm mí, có lẽ bởi tính thẩm mỹ lâu dài nên phương pháp này chiếm ưu thế hơn.

So sánh ưu nhược điểm của bấm mí với cắt mắt hai mí Hàn Quốc
So sánh ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc trung tâm

 

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hiện đang áp dụng đầy đủ cả hai phương pháp trên đem lại cho khách hàng kết quả cao nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sâu sắc về phương pháp làm đẹp tại đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.