Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại Phú Thọ sắp khai trương

1

(VTC News) – Theo thông tin từ Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, sau gần 1 năm khởi công xây dựng, siêu thị Co.opmart Việt Trì sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 10/11/2018 tại 1606A đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Sự ra đời của Co.opmart Việt Trì nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới bán lẻ của Saigon Co.op và góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm hiện đại của người tiêu dùng tại thành phố Việt Trì và các vùng lân cận.

Sieu thi Co.opmart dau tien tai Phu Tho sap khai truong hinh anh 1

Co.opmart Việt Trì sẽ là nơi phân phối các sản phẩm chất lượng cao và có xuất xứ rõ ràng 

Co.opmart Việt Trì hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và chất lượng cao cho bà con tại đây trong dịp cuối năm. Co.opmart Việt Trì cũng là điểm phân phối hàng bình ổn giá và quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân tỉnh Phú Thọ và các khu vực lân cận tại Bắc Bộ. Đồng thời, Co.opmart Việt Trì cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Phú Thọ nói chung và thành phố Việt Trì nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Bên cạnh việc giảm giá mạnh đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm nhu yếu, trong 2 ngày đầu khai trương (10-11/11/2018), khi mua hàng với hóa đơn từ 300.000đ trong khu tự chọn khách hàng vừa được Co.opmart Việt Trì tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn vừa có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng nhiều giải thưởng giá trị như xe máy SH Mode 2018, tủ lạnh LG 626L, máy giặt Samsung 8.5kg, bếp hồng ngoại Midea…

Sieu thi Co.opmart dau tien tai Phu Tho sap khai truong hinh anh 2

Khách hàng được đăng ký thẻ thành viên Coopmart miễn phí tại siêu thị CM Việt Trì 

Trong năm 2017, nhờ đưa ra nhiều chính sách đúng đắn và phù hợp, nền kinh tế của thành phố Việt Trì đã phát triển một cách bền vững và ổn định, trong đó tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã đạt đạt trên 11.000 tỷ đồng, ước tính tăng gần 12% so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, cùng môi trường đầu tư luôn được xúc tiến mạnh mẽ, thành phố Việt Trì là một trong những điểm sáng cho thị trường bán lẻ hiện đại tại Phú Thọ, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Thiên Thư

Leave A Reply

Your email address will not be published.