Sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu

0

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ, em muốn tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí. Qua tìm hiểu em được biết kỹ thuật này tương đối đơn giản nhưng vẫn lo lắng, Bác sĩ cho em hỏi sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em cảm ơn!

(Thùy Minh, Vũng Tàu)

Sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu trong tuần

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Thùy Minh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu?

Sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu

Như bạn đã tìm hiểu, bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Nhiều người mong muốn thực hiện bấm mí mắt để sở hữu đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên nhưng lại lo lắng sau khi bấm mí mắt sẽ sưng lâu. Vậy sau phẫu thuật bấm mí mắt bao lâu hết sưng? Trên thực tế, sau khi thực hiện mắt sẽ bị sưng nề nhẹ như vừa khóc, thời gian kéo dài từ 2-3 ngày, sau đó hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 1 tuần. Vì vậy, bạn nên yên tâm là vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không hề ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày nhé.

Sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý những điều sau để chóng lành hơn sau khi thực hiện:

– Sau khi về nhà, bạn sử dụng túi chườm đá lạnh làm dịu đi vết sưng bầm nhưng tránh để nước chảy vào mắt. Việc chườm đá lạnh cũng cần phải thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ nhưng tốt nhất bạn nên dùng túi đá lạnh chườm lên vết sưng khoảng 20 phút trong 2 ngày đầu.

–  Hạn chế để mắt làm việc nhiều giờ liền trước máy tính

–  Hạn chế để mắt làm việc quá nhiều, tuyệt đối không dụi mạnh vào mắt.

–  Trong 1 tháng đầu, bạn nên ăn những thức ăn nhẹ, những thực phẩm xanh có chứa nhiều vitamin A để bổ trợ cho mắt. Tránh các thức ăn cay gây chảy nước mắt và những thức ăn khiến vết thương lâu lành như đồ nếp, hải sản, trứng, thịt bò…

–  Khi rửa mặt chỉ nên lấy khăn lau nhẹ không tác động trực tiếp vào mắt.

–  Chỉ nên lái xe sau khoảng 5 ngày phẫu thuật.

Sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ làm đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Là chi nhánh đại diện của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, JW tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của phái đẹp.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi sau bấm mí Hàn Quốc sưng nề khoảng bao lâu, hy vọng bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.