Quỳnh búp bê tập 25: Cha dượng Quỳnh cưỡng hiếp em gái Lan?

1

(VTC News) – Trong phim “Quỳnh búp bê” tập 25, My sói thuê người bắt cóc, ép Đào vào phòng khách sạn, cho uống thuốc và để một người đàn ông cưỡng hiếp cô.

 Video: Đào bị cưỡng hiếp trong tập 25 phim “Quỳnh búp bê”

Trong tập 24 phim Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) nổi điên khi phát hiện bạn trai của mình đi hẹn hò với Đào (Quỳnh Kool). Cô ta còn căm hận hơn nữa khi biết rằng, Đào chính là em gái của Lan (Thanh Hương) – người có nhiều mâu thuẫn với cô khi cả hai còn là gái làng chơi ở động Thiên Thai.

Ngay sau khi đánh ghen Đào ở công viên, My sói lên kế hoạch trả thù tình địch. Trong tập 25 Quỳnh búp bê, cô ta thuê hai người đàn ông bắt cóc, ép Đào vào phòng khách sạn. Chúng còn bắt Đào uống thuốc kích dục trước khi bỏ đi.

Một chiếc máy ảnh đang bật chế độ quay video được dựng sẵn trong phòng. Có vẻ như, My sói muốn ghi lại khoảnh khắc đau đớn nhất cuộc đời của Đào để trả thù.

'Quynh bup be' tap 25: Cha duong Quynh cuong hiep em gai Lan? hinh anh 1

Đào bị ép uống thuốc kích dục.

Cũng trong tập 25 phim Quỳnh búp bê, cha dượng của Quỳnh lại xuất hiện. Gã chính là kẻ cưỡng hiếp Quỳnh, khiến cô mang thai, phải bỏ nhà ra đi và rơi vào động quỷ Thiên Thai.

Trong tập phim này, có vẻ như gã lại chuẩn bị thực hiện hành vi đốn mạt với một cô gái khác. Thậm chí, có nhiều thông tin còn cho rằng, gã chính là kẻ lấy đi đời con gái của Đào.

'Quynh bup be' tap 25: Cha duong Quynh cuong hiep em gai Lan? hinh anh 2

Cha dượng của Quỳnh lại xuất hiện trong tập 25 phim “Quỳnh búp bê”.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Quỳnh búp bê tập 25 là Quỳnh đưa Lan đi điều trị tâm thần. Sau nhiều lần gọi điện cho Đào không được, Quỳnh tìm tới tận nơi và bắt gặp em gái Lan đang đi chơi với Kiên (Mạnh Quân).

Quá tức giận, Quỳnh thẳng tay tát Đào một cái thật mạnh. Cô còn cho Đào biết tình hình bệnh tật của Lan. Điều này khiến Đào rất bất ngờ.

Tập 25 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 12/11 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: ‘Quỳnh búp bê’ tập 22: Làm tú bà nhưng My sói muốn cưới chồng giáo viên

Mộc Lan

Leave A Reply

Your email address will not be published.