Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Đối với những đôi mắt một mí, mí lót bạn sẽ không phải quá lo lắng về khuyết điểm này trên khuôn mặt. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, đôi mắt bạn sẽ trở nên to tròn xinh đẹp hẳn lên nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật bóc tách, hạn chế xâm lấn tổn thương, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay các vấn đề khác của mắt v.v… bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc an toàn

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc – Lựa chọn số 1 của đông đảo bạn trẻ hiện nay

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và được nhiều người đón nhận. Bằng cách luồn chỉ dưới lớp sụn mi tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, nếp mí mới được hình thành bền chắc theo thời gian. Đương nhiên, cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà kết quả duy trì sẽ khác nhau.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật không cần rạch da, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên đôi mắt của mình. Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho trường hợp không có da dư bọng mỡ trên mi. Kết quả sẽ thấy rõ và tự nhiên sau khoảng 2 tuần. Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc còn thực hiện trong các trường hợp như mắt có quá nhiều nếp mí và mong muốn tạo ra một nếp mí duy nhất hay mắt có hai mí nhưng nếp mí nhỏ không được rõ.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Vì là tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật, xâm lấn các mô da nên phương pháp này không để lại sẹo. Trước khi tiến hành bấm mí, Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ giúp bạn cảm giác thoải mái hơn khi thực hiện. Sau khi thực hiện xong, các Bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định để hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Với khả năng tạo mí tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có mắt một mí, mí lót.,.. mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào khi trở thành thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy chất lượng Hàn Quốc của hàng ngàn chị em phụ nữ ở khắp mọi miền. Không chỉ ở trong nước mà rất đông Kiều bào tìm đến JW với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, và ước mong đó đã được JW hiện thực thành sự thật.

Leave A Reply

Your email address will not be published.