Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

3

Đôi mắt nói lên tuổi tác của mỗi người, được ví là cửa sổ của tâm hồn. Vẻ đẹp của đôi mắt nhiều khi dung dị như cuộc sống chất phác, nói lên sự tinh tế, nhẹ nhàng của người phụ nữ trong thói quen hàng ngày.

Đôi mắt tuy không thu hút ánh nhìn bằng những đường cong, độ nóng hấp dẫn của “đôi gò bồng” nhưng nó lại đi vào chiều sâu. Nếu đường cong thu hút cái nhìn đầu tiên thì chính đôi mắt lại là yếu tố giúp người ta mong muốn khám phá tính cách con người.

Tuy nhiên, không biết vì lẽ gì, đôi mắt thường là bộ phận biểu hiện lão hóa sớm nhất của khuôn mặt, các vùng da chùng, túi mỡ mí mắt khiến khuôn mặt bạn thêm mệt mỏi, uể oải.

Có lẽ chính những điều đó khiến bao cô nàng chao đảo đi tìm giải pháp để “cứu vãn” nét xuân cho đôi mắt của mình. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp như hiện nay, thừa sức biến đôi mắt khuyết điểm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện cửa sổ tâm hồn của mình như kỹ thuật bấm mí, cắt mí mắt….Tuy được đánh giá là tiểu phẫu nhẹ nhàng và thực hiện hết sức đơn giản và an toàn nhất trong các phương pháp thẩm mỹ nhưng việc mắc phải những vấn đề gây mất thẩm mỹ là điều không thể tránh khỏi do lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Đối với những trường hợp phẫu thuật hỏng thì mất sự tự tin trong cuộc sống và niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đừng để hố sâu ngăn cách ấy ngày càng lớn và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Cách giải quyết thông minh nhất để giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên như mong muốn đó chính là hãy tìm đến các thương hiệu thẩm mỹ uy tín, với công nghệ Hàn Quốc đích thực để đảm bảo ước mơ của bạn sẽ được thực hiện.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới

Có thể nói rằng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp số 1 hiện nay đã thực hiện thành công cho hàng ngàn trường hợp phẫu thuật mắt hỏng. Tự hào là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp. Nổi tiếng với công nghệ được chuyển giao trọn vẹn 100% từ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW đã mang đến đôi mắt ngọc cho hàng ngàn chị em với độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Theo thống kê, có 7 loại vấn đề thường gặp sau phẫu thuật mắt tại Việt Nam như sau:

–  Mắt cộm giả lộ và không tự nhiên do áp dụng công nghệ thẩm mỹ cũ

–  Mí quá to do Bác sĩ cắt mí mắt xác định khoảng cách không chuẩn xác

–  Hốc mắt sâu do lấy mỡ thừa ở mí quá nhiều

–  Mí không đều, bên to bên nhỏ do Bác sĩ không biết cân chỉnh mí trong quá trình thực hiện

–  Mắt trợn do người phẫu thuật lấy quá nhiều da mí

–  Mắt xếch do cố định nếp mi không chính xác

–  Tạo sẹo xấu do dùng chỉ không chuẩn xác cùng với đường rạch da quá dài và sâu

Tất cả các trường hợp trên đều có thể thực hiện phẫu thuật tái tạo lại mí một cách tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc đích thực.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng
Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật của một vài trường hợp mí quá to, 2 bên không đều tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng được áp dụng rất thành công. Tất cả công nghệ và trang bị máy móc đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn tạo điều kiện để ca phẫu thuật diễn ra thành công. Nguyên vật liệu phẫu thuật cũng được nhập hoàn toàn giúp kết quả đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng
Trường hợp hốc mắt sâu do can thiệp lấy mỡ quá mức, sau khi cấy mỡ và tái tạo lại mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mắt trở nên tươi trẻ, năng động hơn
Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng
Trường hợp cắt mí hỏng trước đó tại Thái Lan. Kết quả mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.
Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng
Mắt có quá nhiều nếp mí, 2 mí không đều. Sau phẫu thuật cắt mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mí được định hình lại chính xác hơn.
Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng
Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật tạo 2 mí, giảm mắt xếch

Ngoài ra, đội ngũ Y Bác sĩ của chi nhánh Bệnh viện Jeong Won Việt Nam còn được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liên do chính TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt BV Jeong Won và mỗi năm đều có những đợt tái tu nghiệp chuyên sâu để cập nhật cũng như nâng cao tay nghề để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình lưu niệm cùng BS Hong Lim Choi tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, cam kết mang lại cho bạn sự gợi cảm trong từng ánh nhìn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.