Phẫu thuật Midface

bam-mi-han-quoc

Đôi mắt là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của con người. Không những vậy, đôi mắt còn tạo nên những ấn tượng đẹp về tâm hồn hay làm nổi bật nét cá tính. Tuy nhiên, theo thời gian biểu hiện lão hóa trên mắt dần xuất hiện khiến bạn trông có vẻ già nua, mệt mỏi. Vậy bằng cách nào có thể lấy lại sự trẻ trung, tinh nhạy cho đôi mắt. Phẫu thuật Midface chính là “chìa khóa làm nên kỳ tích” cho đôi mắt của bạn.

Phẫu thuật Midface an toàn

Phẫu thuật Midface
Phẫu thuật Midface

Các vùng da chùng, mỡ thừa hai bên rãnh má sẽ được cải thiện bởi phương pháp này.

Midaface làm trẻ hóa vùng mắt 3 trong 1

Mang lại 3 hiệu quả chỉ trong một liệu trình, Midface công nghệ Hàn Quốc mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung linh hoạt như mong muốn.

Loại bỏ triệt để mỡ thừa da chùng mi dưới

Qua đường mổ ôm sát ở bờ mi dưới, Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ bóc tách nhẹ nhàng lấy triệt để mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vùng mi dưới giúp làm căng và phẳng vùng da cùng bọng mỡ mi dưới giúp đôi mắt trẻ trung năng động hơn.

Quá trình này sẽ được thực hiện sau khi Bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng mỡ thừa da nhăn vùng mi mắt như thế nào, đo vẽ cụ thể vị trí cần tiến hành thực hiện, vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh được sự xâm lấn không mong muốn sang những vùng da khác.

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ chảy xệ vùng gò má hiệu quả

Cũng chính từ đường mổ đó, Bác sĩ sẽ cẩn thận bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng giúp vùng da chùng rãnh mũi má được kéo trở về vị trí không bị chảy xệ. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Midface hiện đại so với các công nghệ thẩm mỹ mắt từ trước đến nay.

Phẫu thuật Midface tại JW
Phẫu thuật Midface tại JW

Đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”. Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ công nghệ Midface sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt bạn trở nên linh hoạt, cuốn hút và trẻ trung hơn.

Trẻ hóa vùng mắt một cách hiệu quả

Phẫu thuật Midface được thực hiện tương đối đơn giản, hạn chế xâm lấn, không đau và không để lại sẹo. Sau khoảng 1 tuần, vùng mi mắt và cơ gò má dần ổn định, cho kết quả rõ nét với đôi mắt tinh nhạy, trẻ hơn tuổi, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, thẩm mỹ trẻ hóa mắt bằng Midface sẽ mang lại kết quả duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật trẻ hóa mắt Midface

–  Mắt có nhiều da chùng mỡ thừa ở vùng mi dưới hoặc bọng mắt kết hợp vùng gò má bị chảy xệ làm cho rãnh múi má bị hằn sâu

–  Những trường hợp mắt bị lão hóa nhiều

Kết quả sau khi phẫu thuật trẻ hóa mắt Midface

–  Phần mi dưới không còn da chùng, mỡ thừa

–  Xóa nếp nhăn rãnh mũi hiệu quả

–  Trả lại vẻ thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn”

–  Địa chỉ thẩm mỹ Midface hiệu quả

Thực hiện phẫu thuật Midface ở đâu?

Phẫu thuật Midface

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay khi áp dụng các phương pháp làm đẹp đúng công nghệ Hàn Quốc bởi JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won trong 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, thường xuyên sang Hàn tu nghiệp và học hỏi những kiến thức mới sẽ cho bạn những lời khuyên, lời tư vấn chính xác nhất. Từ đó đưa ra được chỉ định phù hợp đảm bảo hiệu quả lẫn an toàn.