Phẫu thuật bấm mí mắt

80

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp dùng công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt để tạo đôi mắt hai mí to tròn long lanh, đây hiện là phương pháp được ưa chuộng nhất.

Phẫu thuật bấm mí mắt an toàn

Phẫu thuật bấm mí mắt

Tạo mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là phẫu thuật bấm mí là công nghệ mới nhất hiện nay giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí trẻ trung mà không cần dùng đến dao kéo. Chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vài mắt long lanh to tròn mà hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo cũng như giữ được hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật bấm mí mắt

Khi sử dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó kết nối chắc chắn với lớp da mi và cơ nâng mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời. Hơn nữa, trong quá trình bạn không hề phải sang các giai đoạn bóc tách, cắt rạch nên hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể.

Phẫu thuật bấm mí mắt

Hiện nay, đây là một trong những phương pháp đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sử dụng quy trình bấm mí bao gồm 4 bước: thăm khám tư vấn, đo vẽ, gây tê và bấm mí vĩnh viễn theo đúng chuẩn của Bộ y tế, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn đôi mắt long lanh to tròn, đáng mong ước với kết quả vĩnh viễn chỉ ngay sau một lần thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình, cùng những trang thiết bị hiện đại công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất hy vọng được chăm sóc  cho bạn trong thời gian sớm nhất, giúp bạn lấy lại nét tươi trẻ, tự tin và quyến rũ nhất cho đôi mắt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.