Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

3

bam-mi-han-quoc

Bấm mí mắt đang là trào lưu làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thực hiện bởi những ưu điểm của công nghệ này so với các phương pháp truyền thống. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với thời gian thực hiện chỉ 30 phút và được gây tê nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau đớn.

Chi phí phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc tạo nếp mí mới theo đường mí được đo vẽ từ trước, đảm bảo độ chính xác đến từng milimet, hài hòa với khuôn mặt giúp đem lại đôi mắt hai mí đều nhau, không bị xếch hay trợn. Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Chi phí phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiến hành bởi các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với những kiến thức chuyên sâu sau khi tu nghiệp từ xứ Hàn, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt hai mí tròn, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, với các thiết bị và vật liệu bấm mí được nhập hoàn toàn từ Hàn sẽ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền Bấm mí mắt kiểu hàn quốc: xem nhiều trong ngày

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Quy trình bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám khách hàng, sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da, bác sĩ sẽ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp cho từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất khác biệt hoàn toàn với các máy bấm mí cũ với độ chính xác đến từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ

Chi phí phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Chi phí phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, JW tự hào là đơn vị tiên phong các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện JW tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Chi phí phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW dao động từ 15 đến 18 triệu. Thông thường, với những trường hợp bấm mí lần đầu thì chỉ 15 triệu

bấm mắt hai mí

Leave A Reply

Your email address will not be published.