Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

5

bam-mi-han-quoc

Xin hỏi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Quan điểm về cái đẹp luôn thay đổi theo thời gian, nhưng một đôi mắt đẹp lâu nay vẫn được đánh giá là đôi mắt hai mí, dịu dàng và hiền hậu. Vì thế mà nhiều chị em tìm đến với phương pháp bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt sao cho phù hợp với chuẩn mực của cái đẹp.

Để giải tỏa lo lắng phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” và nếu bạn may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn thì đó hẳn là điều lý tưởng. Đôi mắt một mí, mi lót chính là đặc điểm đậm chất phương Đông là một trong những điểm dễ nhận biết nhất của người phương Đông. Do vậy, ngành thẩm mỹ đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu và tìm ra được phương pháp để tạo mắt hai mí. Bằng kỹ thuật bấm mí công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng tự nhiên.

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền Phái đẹp chia sẻ kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc: xem ngay

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí mắt hoàn toàn không đau, đây là kỹ thuật dùng chỉ đôi thẩm mỹ luồn vào da tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Từ đó tạo đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt đầy sức sống, vì vậy nếu bạn băn khoăn phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Chính sự đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, bóc tách và không để lại sẹo nên bấm mí mắt trở thành trào lưu làm đẹp mới nhất hiện nay.

Trước khi thực hiện bấm mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng giúp bạn thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình bấm mí. Tiểu phẫu này đơn giản nên sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực, các chức năng điều tiết của mắt.

Quy trình bấm mí mắt diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ da thừa mí trên. Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da, bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn luồn chỉ theo đường mí được xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất, khác biệt hoàn toàn các máy bấm mí cũ với độ chuẩn xác đạt đến từng mm.

Chuyên gia tư vấn cách bấm mí Hàn Quốc an toàn

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu đơn giản

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Như vậy, bấm mí mắt là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng rất nhiều nên bạn hãy an tâm để thực hiện nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.