Phát hiện thi thể Lam Khiết Anh tại nhà riêng: Cảnh sát phong toả căn hộ

0

Cảnh sát Hong Kong ra lệnh phong tỏa căn hộ của Lam Khiết Anh và thi thể cô đã được đưa tới nhà xác.

Theo Sina, căn hộ của Lam Khiết Anh ở Hong Kong đã bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Cảnh sát Hong Kong cho biết không phát hiện dấu hiệu cho thấy Lam Khiết Anh bị tấn công. Tuy nhiên, việc phong tỏa căn hộ này là điều cần thiết. Cùng lúc, nhà chức trách đã chuyển thi thể Lam Khiết Anh tới nhà xác.

Những năm cuối đời, Lam Khiết Anh sống ở căn hộ tầng 5 một tòa chung cư cũ. Apple Daily cho biết có thể đây chỉ là căn hộ cô thuê lại. Hiện, cảnh sát hạn chế người di chuyển xung quanh khu căn hộ. Khắp phòng đã được xịt thuốc tẩy, thuốc khử trùng.

Phat hien thi the Lam Khiet Anh tai nha rieng: Canh sat phong toa can ho hinh anh 1

Căn hộ nơi Lam Khiết Anh sống đã bị phong tỏa.

Lam Khiết Anh sống một mình, không có người thân nên nhiều khả năng lễ tang sẽ do bạn bè đứng ra lo liệu. Nam diễn viên Trịnh Thiếu Thu – bạn diễn của Lam Khiết Anh trong Đại thời đại – cho biết ông cùng vài nghệ sĩ lâu năm có ý định gặp gỡ và bàn về lễ tang. Ông nói vẫn không tin Lam Khiết Anh đã qua đời.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Vào thập niên 1980, cô là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như Đại thời đại, Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử

Phat hien thi the Lam Khiet Anh tai nha rieng: Canh sat phong toa can ho hinh anh 2

Từng là minh tinh Hong Kong, những năm cuối đời Lam Khiết Anh sống trong cô độc.

Lam Khiết Anh nằm trong nhóm “cửu long nữ” bấy giờ của Hong Kong, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương, Lưu Gia Linh, La Mỹ Vi, Khưu Thục Trinh, Ngô Quân Như, Tăng Hoa Thiên.

Những năm cuối đời, Lam Khiết Anh sống cô độc, tâm trí bất bình thường sau khi bạn trai tự sát và cô bị hai đàn anh cưỡng hiếp. Bạn bè phát hiện cô qua đời sau khi mất liên lạc với nữ diễn viên vài ngày trước đó.

>>> Đọc thêm: ‘Ngọc nữ Hong Kong’ Lam Khiết Anh tiết lộ bị hai tài tử gạo cội cưỡng bức

Nguồn: Zing News

Leave A Reply

Your email address will not be published.