Nữ sinh tan nát mũi sau khi tân trang nhan sắc | Lao Động Online | LAODONG.VN

0

Được bạn bè giới thiệu, một nữ sinh viên đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ ở chung cư trên địa bàn Quận 4, TPHCM sửa mũi. Sau ca làm đẹp, nâng mũi s linebị biến chứng hoại tử. 

Chiều 8.11, thông tin từ Bệnh viện (BV) Trưng Vương TP HCM cho biết, tại đây đang điều trị cho một trường hợp bị biến chứng sau làm đẹp. Bệnh nhân là nữ sinh viên (19 tuổi, ở quận 2).

Thông lời kể của bệnh nhân, cô được bạn bè giới thiệu tới cơ sở thẩm mỹ ở chung cư trên địa bàn Quận 4, TPHCM để sửa mũi.

Tại đây, cô được một nhân viên nam (khoảng 20 tuổi) cho tiêm  khoảng 1,5ml chất làm đầy không rõ loại vào vùng mũi. Sau khi tiêm, nữ sinh viên không thấy có triệu chứng gì bất thường nên ra về.

Ngày hôm sau, nữ sinh viên cảm thấy tê đau nhức vùng nâng mũi s linevà da xung quanh mắt, sau đó sưng đỏ rồi chuyển sang tím bầm. Lo lắng chiếc nâng mũi s linecó vấn đề, nữ sinh viên tìm đến cơ sở thẩm mỹ trên để phản ánh và được chuyển đến BV Trưng Vương điều trị.

BS Võ Thị Tuyết Nhung – BV Trưng Vương (người điều trị cho bệnh nhân) – cho biết, quá trình thăm khám các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị nhiễm trùng hoại tử vùng nâng mũi s linesau khi tiêm chất làm đầy nâng nâng mũi s linengày thứ 3. Bệnh nhân được điều trị kháng viêm, kháng sinh, giảm đau. Rất may trường hợp này chưa gây biến chứng vào mắt.

Hiện tình trạng bệnh nhân tương đối ổn định, còn thâm tím nhẹ vùng mũi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.