Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

20

Nhấn mí và cắt mí là hai dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Vậy nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Nên chọn nhấn mí hay cắt mí, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào-hình 1
Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Tại sao nên thẩm mỹ mắt?

Xu hướng thẩm mỹ mắt để tôn tạo vẻ ngoài ấn tượng được nhiều người quan tâm và thực hiện. Trong các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện có, cắt mí và nhấn mí là hai công nghệ tạo nên xu hướng hiện đại của ngành thẩm mỹ.

Sở dĩ nhiều người lựa chọn thẩm mỹ mắt để thực hiện vì quan niệm dân gian cho rằng, đôi mắt đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn cũng như sức cuốn hút lớn khi nhìn vào. Chưa kể, mắt từ xưa đã được ví von như “cửa sổ tâm hồn” mở ra những chân trời mới.

Mắt đẹp và long lanh giúp người sở hữu cảm thấy tự tin, cuốn hút hơn trong công việc và cuộc sống. Chưa kể, đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên đường tình duyên suôn sẻ và thuận lợi.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Nhấn mí và cắt mí cùng là hai phương pháp góp phần tạo hình mắt thêm long lanh, có nếp mí mới ấn tượng và cân đối hơn. Tuy nhiên, mỗi công nghệ sẽ có một điểm khác biệt mà chúng ta có thể tham khảo:

+ Nhấn mí mắt: Được đánh giá là ca tiểu phẫu nhỏ, thủ thuật này được thực hiện bằng cách luồn sợi chỉ chuyên biệt kết hợp tạo nên các điểm thắt nút để tôn tạo đường mí mới. Đặc trưng cơ bản của phương pháp này là khâu đính các điểm xác định bên trong mắt vào phần sụn của mí mắt trên. Do đó, kỹ thuật không xấm lấn và tác động nhiều đến các mô, không có cảm giác đau đớn với quá trình thực hiện nhanh chóng.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào-hình 2
Mô phỏng quá trình nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn

+ Cắt mí mắt: Khác với nhấn mí, cắt mí mắt có xâm lấn vào bên trong bằng đường rạch ở mí trên. Thông qua đó, bác sĩ sẽ ứng dụng hai thao tác đó chính là tạo nếp mí mới cho cân đối và lấy da dư mỡ thừa. Phương pháp này được thực hiện khoảng 45 phút, có thể khắc phục những trường hợp sụp mi mắt, tạo điểm nhấn cho gương mặt với mí mắt cân đối, hài hòa. Ưu điểm lớn của phương pháp này đó chính là xâm lấn ít, quá trình thực hiện nhanh chóng và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào-hình 3
Cắt mí mắt tôn tạo gương mặt ấn tượng, cân đối

So với nhấn mí mắt, phương pháp cắt mí có thời gian tồn tại lâu dài hơn. Tuy nhiên, hai phương pháp đều góp phần tôn tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với đường nét cuốn hút. Tùy vào khuyết điểm của mỗi người mà có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Trường hợp nào nên nhấn mí và trường hợp nào nên cắt mí

Không ít khách hàng quan tâm về cắt mí mắt và nhấn mí mắt. Cả hai phương pháp đều góp phần làm cho mắt thêm to rõ, có nếp mí mới ấn tượng. Vậy làm sao để biết trường hợp nào nên nhấn mí, khi nào nên cắt mí?

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, kỹ thuật này không xấm lấn đến bên trong. Do đó, với những đôi mắt một mí, mắt hí, những người không muốn trải qua các ca phẫu thuật và sợ đau đớn thì nên lựa chọn công nghệ nhấn mí mắt.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào-hình 4
Tùy tưng trường hợp mà bác sĩ sẽ can thiệp nhấn mí hay cắt mí sao cho phù hợp

Cắt mí mắt nên ứng dụng cho những trường hợp khách hàng trên 30 tuổi với đôi mắt một mí và có nhiều da dư mỡ thừa tồn tại. Hơn nữa, những trường hợp mắt có xu hướng sụp mí, có phần mắt xếch với tạo hình nhỏ….Kỹ thuật cắt mí mắt sẽ nhanh chóng can thiệp và khắc phục nhanh những hạn chế này chỉ trong một lần thực hiện, góp phần tạo hình mắt thêm lung linh và ấn tượng hơn.

Thẩm mỹ mắt an toàn ở đâu?

Rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được tôn tạo đôi mắt hai mí ấn tượng. Tuy nhiên, nỗi lo chung của người thực hiện là sợ những biến chứng cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe có thể tồn tại.

Nhấn mí mắt và cắt mí mắt mặc dù là hai công nghệ đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nhưng nó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao và tỉ mỉ trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào-hình 5
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho khách hàng

 

Để thực hiện thẩm mỹ mắt an toàn, lựa chọn địa chỉ uy tín là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong ở Việt Nam, có sự chuyển giao công nghệ từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm cùng chuyên môn cao, các ca thẩm mỹ mắt tại đây được diễn ra an toàn với quy trình khép kín.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào-hình 6
Cắt mí mắt tại JW góp phần làm cho đôi mắt to hơn, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa thành công, mang lại “cửa sổ tâm hồn” long lanh và ấn tượng.

Chưa kể, khách hàng còn được bác sĩ tư vấn tận tình để lựa chọn ra công nghệ thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất cho mình.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào-hình 7
Kết quả nhấn mí mắt tại Bệnh viện JW. Sau khi ứng dụng, đôi mắt có được nếp mí ấn tượng, gương mặt cũng từ đó cuốn hút và dễ thương hơn.

Để thẩm mỹ mắt an toàn, các bác sĩ còn ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng. Nhờ đó, các ca phẫu thuật diễn ra thành công, đem lại kết quả như mong muốn.

Không chỉ sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng, đến với JW, khách hàng còn biết được nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào. Từ đó, mọi người có thể đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.