Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – Địa chỉ nào an toàn?

32

Để sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, an toàn, “tuổi thọ” lâu thì việc tìm kiếm địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn là điều vô cùng quan trọng. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn
Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – Địa chỉ nào an toàn?

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – Địa chỉ nào an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Theo đó, nhấn mí dù là “thủ thuật” đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện mới có thể mang lại đôi mắt hài hòa, cân đối với nếp mí đều đẹp tự nhiên mà không bị trợn ngược hay bị lệch. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ “chuẩn chất lượng” trước khi thực hiện.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn_2
Lựa chọn địa chỉ uy tín giúp bạn có được kết quả nhấn mí Hàn Quốc an toàn, chất lượng.

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận diện cơ sở thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

– Cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc.

– Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nhấn mí mắt của Hàn Quốc.

– Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường giúp kết quả làm đẹp tự nhiên như mong đợi.

– Trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu an toàn trong thẩm mỹ.

– Nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Nhưng vẫn có không ít trường hợp gặp phải tình trạng mí mắt sưng to, trợn, nếp mí mới không đều, không đẹp tự nhiên… Nguyên nhân chủ yếu là do lựa chọn sai địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc hiện là một trong những công nghệ tạo hình mắt hai mí được ưa chuộng hiện nay. Nhờ kỹ thuật tạo nếp mí đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc và chỉ đôi chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên đảm bảo tính an toàn cao, chuẩn xác và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt. Đặc biệt, không có bất kỳ tác động nào gây hại cho thị lực cũng như các chức năng cơ học của mắt.

Theo đó, bạn có thể tham khảo kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như sau: Bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ định sẵn tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và mí được duy trì lâu bền với thời gian. Phương pháp này hiện là sự lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi, mí mắt đều đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn_3
Ảnh mô phỏng tiến trình nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với đối tượng khách hàng, giúp họ trở nên nổi bật và tự tin hơn nhờ đôi mắt 2 mí to tròn, ấn tượng. Với những gì đã và đang làm được, chúng tôi tự hào là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Ưu thế nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện chuẩn Hàn 

Nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong 30 phút được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm “vượt mặt” của công nghệ này là hoàn toàn không để lại sẹo, không cắt rạch, không xâm lấn nhờ phương pháp hiện đại, giúp bạn khắc phục hiệu quả các nhược điểm mắt một mí, mí lót, mắt không đều, không rõ mí… mang lại đôi mắt hai mí hài hòa, cân đối.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật nhấn mí được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như ý chỉ sau 1 lần thực hiện:

– Mắt đẹp hai mí hài hòa và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không đau, không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Không phải cắt chỉ, hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu bền với thời gian.

– Được thực hiện nhấn mí với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại đạt chuẩn 5 sao. Sau khi nhấn mí xong, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, phục hồi sau 3 – 5 ngày.

Hình ảnh khách hàng “lột xác” sau nhấn mí Hàn Quốc 

Rất nhiều người sau khi lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có được kết quả như ý. Hãy cùng chứng thực hiệu quả làm đẹp an toàn qua những hình ảnh khách hàng thực tế sau đây:

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn_4
Khuyết điểm mắt 1 mí kém duyên của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện JW Hàn Quốc.
Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn_5
Khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí khiến gương mặt khách hàng kém duyên hơn hẳn. Sau nhấn mí khách hàng đã có được đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như ý.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn. Hy vọng bạn đã có thể tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng cũng như hiểu rõ hơn về phương pháp này trước khi thực hiện.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.