Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

3

bam-mi-han-quoc

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp mắt rất phổ biến tại các nước Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam… Từ khi du nhập vào Việt Nam, nhấn mí mắt đã trở thành trào lưu của giới trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như các ngôi sao xứ Hàn. Hiện công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng và thực hiện thành công giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt là giải pháp hữu hiệu tạo nếp mí cho mắt mà không phải phẫu thuật bóc tách. Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành để khách hàng thoải mái trong quá trình bấm mí, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí được chuyển giao từ Hàn tạo nếp mí mới theo đường mí đã được xác định trước đó tạo vẻ hài hòa, đảm bảo chính xác đến từng milimet, giúp đem lại đôi mắt hai mí đều nhau, không bị xếch hay trợn. Thời gian thực hiện chỉ mất 30 phút.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sau khi nhấn mí mắt bạn cũng nên tuân theo chế độ chăm sóc được bác sĩ hướng dẫn trước đó để mắt nhanh chóng hồi phục. Trong đó, có một vài lưu ý nhỏ như: không để mắt làm việc nhiều với máy tính, tivi, không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay tránh các tác động mạnh… là những lưu ý hết sức quan trọng ảnh hưởng đến kết quả bấm mí mắt mà bạn nên chú ý.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cũng như các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Nhấn mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả mang lại đem đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp lung linh với nếp mí hằn sâu rõ ràng không lẫn vào đâu được.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc có giá khoảng từ 15 đến 18 triệu. Thông thường những trường hợp nhấn mí mắt lần đầu chỉ có giá 15 triệu.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.