Nhấn mí có đau không? Review từ khách hàng thực tế

3

Nhấn mí có đau không là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này. 

Nhấn mí có đau không?
Nhấn mí có đau không? Review từ khách hàng thực tế

Chuyên gia nhận định: Nhấn mí có đau không?

Dựa trên phương diện thẩm mỹ học, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định rằng: “Nhấn mí mắt là phương pháp được thực hiện khá đơn giản để tạo mí mắt, không hề gây đau đớn nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, một điều vô cùng quan trọng chính là bác sĩ phải tiến hành đúng kỹ thuật nhấn mí mắt”.

Để trả lời cho câu hỏi nhấn mí có đau không, bạn cần tìm hiểu qua quá trình thực hiện phương pháp này. Cụ thể như sau:

– Trong khi thực hiện: Bạn được gây tê vô cảm tại vùng mí mắt nên không hề trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Việc sử dụng biện pháp gây tê vẫn duy trì trạng thái tỉnh táo, giúp bạn biết được quá trình bác sĩ thực hiện nhấn mí cho mình.

– Sau khi thực hiện: Bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau để hạn chế các cơn đau khi thuốc tê hết tác dụng. Đồng thời chỉ định thuốc kháng sinh nhằm ngăn ngừa tình trạng sưng viêm.

Đặc biệt, nhấn mí mắt cũng là một “thủ thuật” nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương. Do đó, sau khi thực hiện, cơn đau do bấm mí tạo ra cũng không quá lớn và vẫn nằm trong sức chịu đựng của mỗi người.

Mặc dù không phải quá lo lắng về vấn đề nhấn mí có đau không nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc là tình trạng đau nhức ở nhấn mí không bao giờ xảy ra.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng sưng đau sau nhấn mí 

Cũng theo BS Tú Dung, nhấn mí mặc dù là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không tác động xâm lấn. Thế nhưng, tình trạng sưng đau hoặc rủi ro không mong muốn vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu là do:

– Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ: Bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, “non” tay nghề hay thiếu kinh nghiệm khi thực hiện nhấn mí cho khách hàng sẽ khiến mắt bị dễ bị xâm lấn nhiều, gây nên tình trạng đau đớn và khó chịu.

Nhấn mí có đau không?_2
BS Tú Dung cho biết, trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong nhấn mí.

– Thuốc tê hết tác dụng sau khi nhấn mí: Bạn cũng có thể gặp phải tình trạng hơi đau sau khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, cơn đau này nằm trong tầm kiểm soát của các bác sĩ và có thể làm giảm đau nhanh chóng bằng các chỉ định thuốc giảm đau.

– Khả năng chịu đau kém: Cùng một cơn đau nhưng có nhiều người sẽ cảm thấy bình thường nhưng cũng có người cảm thấy đau nhiều.

– Ứng dụng kỹ thuật lỗi thời, lạc hậu: Đây cũng là một trong những tình trạng khiến vùng mắt đau bất thường sau khi nhấn mí, thậm chí còn gây ra nhiều rủi ro không mong muốn.

Nhấn mí có đau không?_3
Tình trạng nhấn mí hỏng do sử dụng kỹ thuật lỗi thời, lạc hậu.

– Thiết bị y tế không đảm bảo điều kiện vô trùng: Lựa chọn nhấn mí tại những cơ sở kém chất lượng, thiết bị y tế không đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế cũng là tác nhân khiến vùng mắt đau nhức và rất dễ gặp biến chứng sau bấm mí.

– Chế độ chăm sóc không đúng cách: Nhấn mí có đau không còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện. Nếu thực hiện sai cách hoặc không làm theo chỉ dẫn của bác sĩ thì tình trạng sưng viêm hoặc đau đớn là điều khó tránh khỏi.

Từ những thông tin trên đây có thể nhận thấy rằng, nhấn mí mắt có đau không còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, kỹ thuật cũng như các chăm sóc sau nhấn mí. Song, các yếu tố này hoàn toàn có thể can thiệp để phòng trừ cơn đau khi bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính thực hiện nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là cơ sở được Bộ Y tế đánh giá có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhấn mí an toàn, hiệu quả cũng như ngăn ngừa hữu hiệu các cơn đau sau nhấn mí.

Review của khách hàng: Nhấn mí có đau không?

Nếu vẫn còn lo lắng nhấn mí có đau không, bạn có thể xem trực tiếp Review từ khách hàng thực tế đã trải nghiệm dịch vụ nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cụ thể như sau:

Nhấn mí có đau không?_4
“Ban đầu, tôi khá lo lắng vì nghĩ nhấn mí mắt sẽ rất đau vì đây là vùng khá nhạy cảm. Nhưng, tôi hoàn toàn bất ngờ khi nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không những không đau mà thời gian phục hồi cũng nhanh chóng. Kết quả là tôi đã có được đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi”.
Nhấn mí có đau không?_5
“Vốn rất sợ đau nên tôi chỉ can thiệp nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thật sự sau khi nhấn mí xong, tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Chỉ sau 5 ngày, mắt của tôi đã hoàn toàn hồi phục và đều đẹp tự nhiên”.

Bạn đang xem bài viết Nhấn mí có đau không? Review từ khách hàng thực tế. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về phương pháp làm đẹp này cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao để có được đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.