Nhạc sĩ tạo hit cho Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do 37 tuổi vẫn chưa lấy vợ, bị đồn là gay

0

(VTC News) – Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận – người tạo nhiều hit cho Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do 37 tuổi vẫn chưa lập gia đình.

Thời gian gần đây, Nguyễn Hồng Thuận tạo được nhiều bản hit với Còn yêu đâu ai rời đi, Gửi anh và cô ấy, Là cả bầu trời và mới nhất là Giá như mình đã bao dung.

Từng cùng Hồ Ngọc Hà tạo nên nhiều bản hit, có khán giả cho rằng Nguyễn Hồng Thuận hay viết nhạc tình dựa trên chuyện đời của Hồ Ngọc Hà nhưng thật ra là những câu chuyện của chính anh từ những cuộc tình đã qua.

Ở tuổi 37, Nguyễn Hồng Thuận vẫn đang đi về một mình. Nhạc sĩ của các hit triệu views cho biết: “Tôi thật sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, kể cả việc chưa tìm được người phụ nữ đồng hành”.

Nhac si tao hit cho Ho Ngoc Ha tiet lo ly do 37 tuoi van chua lay vo, bi don la gay hinh anh 1

 

Nhắc đến việc vẫn còn độc thân, Nguyễn Hồng Thuận cho biết một trong những lý do lớn nhất khiến anh khó tìm được người bạn đời là nỗi ám ảnh về cái nghèo. Nguyễn Hồng Thuận sinh ra trong gia đình không khá giả, lại đông con, những ngày còn nhỏ đi loanh quanh ở khu nghĩa trang để lại trong anh những ký ức không thể quên.

Từ lúc đó, anh buộc bản thân phải cố gắng hết sức để kiếm tiền lo cho bố mẹ và gia đình. Anh tự nói với bản thân: “Không bao giờ để vợ con mình phải sống trong cảnh đó thêm bất cứ lần nào nữa”.

Trước đó, nam nhạc sĩ cũng từng yêu nhưng lại đổ vỡ vì không lo được cho đối phương. Và 2 chuyện tình ám ảnh này là cảm hứng để anh viết nên Còn yêu đâu ai rời đi của Đức Phúc.

Nhac si tao hit cho Ho Ngoc Ha tiet lo ly do 37 tuoi van chua lay vo, bi don la gay hinh anh 2

 

Đến khi bắt đầu kiếm sống được từ nghề viết nhạc, Nguyễn Hồng Thuận làm việc miệt mài bất kể ngày đêm. Anh vừa làm việc, vừa mang trong đầu nỗi lo sợ ngày mai có khi chẳng còn việc gì để làm, nghèo vẫn hoàn nghèo. Không ít lần, anh nhận dự án nhạc phim rất gấp, phải ngồi làm việc liên tục trong phòng thu liên tiếp 4 ngày để hoàn tất.

Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Vài năm trước, gia đình rất lo lắng cho chuyện hôn nhân của tôi nhưng gần đây không nói đến nhiều nữa.

Tôi cũng sốt ruột khi bạn bè xung quanh mình như Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy… đều lần lượt lập gia đình rồi lên chức bố. Suốt cả thời gian người khác đi tìm tình yêu, tôi vẫn đang miệt mài với công việc và nỗi ám ảnh của riêng mình”.

Khi đã ổn định, Nguyễn Hồng Thuận không viết nhạc để kiếm sống nữa mà làm thêm những công việc đầu tư khác để kinh tế vững chắc hơn.

Việc độc thân ở tuổi 37 khiến nam nhạc sĩ từng bị hỏi có phải người đồng tính không, nhất là sau bộ ảnh khoe thân hình săn chắc cách đây không lâu. Bản thân Nguyễn Hồng Thuận cảm thấy đó là điều bình thường còn những ai đã ở bên cạnh, chứng kiến anh yêu đương ra sao sẽ không đặt nghi vấn như thế.

Nhac si tao hit cho Ho Ngoc Ha tiet lo ly do 37 tuoi van chua lay vo, bi don la gay hinh anh 3

 

Chia sẻ về việc giữ thân hình chuẩn ở tuổi 37, Nguyễn Hồng Thuận cho biết mọi việc xuất phát từ một lời nói khích của HLV cá nhân với anh – Sau 30 không ai tập được 6 múi. Vì vậy, nhạc sĩ tạo hit cho Hồ Ngọc Hà đã phấn đấu, giảm từ 74 kg xuống còn 65 kg và thân hình cũng săn chắc hơn.

“Những hình ảnh khoe thân hình săn chắc là do tôi muốn lưu lại làm kỷ niệm. Còn việc chia sẻ trên trang cá nhân là do tôi tập luyện quá cực khổ nên muốn khoe thành quả của mình như một điều khích lệ, động viên và giữ cho mình sự hăm hở đi tập thể thao mỗi ngày.

Vì ngồi làm việc máy tính nhiều năm nên đốt sống cổ của tôi cũng có khá nhiều vấn đề, tôi tập gym theo hướng khỏe và săn chắc thôi chứ không thiên về cơ bắp như các người tập khác” – nam nhạc sĩ chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Nguyễn Hồng Thuận hoang mang khi đưa sáng tác mới cho Minh Hằng

Chu Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.