Người yếu tim bấm mí có ảnh hưởng gì không

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm, tôi muốn hỏi người yếu tim bấm mí có ảnh hưởng gì không? Em bị bệnh tim nên lo sợ bấm mí ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong trung tâm giải đáp giúp em. Em cảm ơn!

(Xuân Ngọc, Bến Tre)

Người yếu tim bấm mí có ảnh hưởng gì không vậy

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Xuân Ngọc!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo nếp mí cho những đôi mắt một mí, mí lót, mí lẩn rất hiệu quả. Để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật bóc tách thì bấm mí Hàn Quốc hẳn là lựa chọn thông minh giúp bạn đạt được ước mơ này.

Người yếu tim bấm mí có ảnh hưởng gì không

Tiểu phẫu này tương đối đơn giản, chỉ can thiệp ở mắt nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay kể cả bệnh tim bạn nhé. Hãy an tâm để các Bác sĩ mang lại đôi mắt to tròn long lanh cho bạn nhé!

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành một thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi và cơ nâng mi để khi mở mắt bạn sẽ có nếp mí mới mà không cần bóc tách, cắt rạch.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và khéo léo sẽ giúp bạn có được đôi mắt mang tính thẩm mỹ cao nhất. Kỹ thuật bấm mí được bác sĩ thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên cân đối, hài hòa.

Người yếu tim bấm mí có ảnh hưởng gì không

Đây là phương pháp bấm mí thông qua những điểm nhấn cực nhỏ trên nếp mí, do không cắt rạch nên những điểm nhấn này nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không lộ dấu vết phẫu thuật.

Kỹ thuật bấm mí chỉ thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút nên sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn. Để bạn thoải mái hơn khi thực hiện, trước khi tiến hành bấm mí bạn sẽ được gây tê nên không hề đau đớn. Dụng cụ được vô trùng sạch sẽ, quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế cấp phép nên an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Do không tác động dao kéo, không cắt rạch nên khách hàng không cần ăn kiêng mà chỉ cần làm theo một số hướng dẫn của Bác sĩ để vết thương chóng lành.

Người yếu tim bấm mí có ảnh hưởng gì không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn là trung tâm làm đẹp hàng đầu hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn, đến với JW bạn sẽ sở hữu đôi mắt đáng yêu như mong đợi, giúp nét đẹp tâm hồn được sống lại với thời gian.

 Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn Ngọc có thể an tâm hơn với thắc mắc người yếu tim bấm mí có ảnh hưởng gì không của mình và sớm có quyết định làm đẹp cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.