Người trở về từ năm 2030 tiết lộ quốc gia sẽ trở thành siêu cường mới thay thế Mỹ

0

(VTC News) – Người đàn ông tuyên bố trở về từ năm 2030 đưa ra những tuyên bố bất ngờ về quốc gia sẽ thay thế Mỹ trở thành siêu cường mới của thế giới trong cuộc phỏng vấn với kênh ApexTV.

Noah, người tự nhận mình đến từ tương lai năm 2030, hiện sống tại Nam Mỹ khẳng định Ấn Độ sẽ trở thành siêu cường thế giới năm 2030. 

“Vào năm 2029, Ấn Độ sẽ phát triển công nghệ làm thay đổi thế giới. Loài người sẽ tìm ra một con chíp có thể cấy vào cơ thể và làm cho bộ não mạnh hơn 6 lần. Tôi đã gặp những người sở hữu nó”, Noah cho hay. 

Nguoi 'tro ve tu nam 2030' tiet lo quoc gia se tro thanh sieu cuong moi thay the My hinh anh 1

 Người trở về từ tương lai khẳng định vào năm 2030 Ấn Độ sẽ chiếm vị trí siêu cường thế giới của Mỹ. (Ảnh minh hoạ)

Một số tỏ ra tin tưởng vào tuyên bố của người tự xưng là nhà du hành thời gian này. Tuy nhiên, đa số khẳng định Noah nếu không mắc chứng hoang tưởng cũng đang tìm cách dựng lên các câu chuyện để tìm kiếm sự nổi tiếng. 

“Đó là video giả, như mọi khi”, một người bình luận. 

Vào đầu tháng 8, Noah từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khẳng định cô bé Yolanda Renee King, 10 tuổi là cháu gái của nhà vận động nhân quyền Martin Luther King sẽ trở thành người trẻ nhất tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ khi mới 21 tuổi.

Theo luật pháp Mỹ, các ứng viên Tổng thống buộc phải trên 35 tuổi nhưng người ‘trở về từ năm 2030’ khẳng định rằng luật này sẽ được gỡ bỏ khi Yolanda đắc cử.

Noah từng trả lời phỏng vấn Paranormal Elite và cho biết du hành thời gian xuất hiện từ năm 2003 nhưng được giữ kín. Chỉ tới năm 2028, công nghệ này mới được công bố rộng rãi. Anh ta quay trở về năm hiện tại là để chứng minh rằng du hành thời gian là có thực.

>>> Đọc thêm: Người đàn ông khoe vừa du hành thời gian, mang về bức ảnh thế giới năm 6000

 (Nguồn: Daily Star)

Song Hy

Leave A Reply

Your email address will not be published.