Người tình cuối cùng tiết lộ bệnh tật, ham mê cờ bạc của Lam Khiết Anh

0

Luật sư Tằng Quyền Uy – người tình cuối cùng của Lam Khiết Anh tiết lộ bệnh tật, ham mê cờ bạc của nữ diễn viên nổi tiếng.

Tờ Weekly, Hong Kong hôm 6/11 phỏng vấn luật sư Tằng Quyền Uy, người từng theo đuổi và ở bên Lam Khiết Anh một thời gian dài. Hai người yêu nhau giai đoạn sự nghiệp của Lam Khiết Anh bắt đầu xuống dốc, bệnh tật chất chồng. Khi đó, nữ diễn viên vẫn còn rất xinh đẹp. 

Nguoi tinh cuoi cung tiet lo benh tat, ham me co bac cua Lam Khiet Anh hinh anh 1

 Lam Khiết Anh qua đời tại nhà riêng ở tuổi 55. 

Từng có nhiều người tình, nhưng cô chưa bao giờ khoác áo cưới, thực sự kết hôn. Theo lời vị luật sư, năm 2005, ông và Lam Khiết Anh gặp nhau do yêu cầu công việc: Khiết Anh làm thủ tục tuyên bố phá sản nộp lên tòa án. 13 năm trôi qua, ông Tằng Quyền Uy vẫn nhớ lại ngày đầu gặp gỡ: “Cô ấy đẹp vô cùng. Tôi không rời cắt mí mắtkhỏi Khiết Anh phút nào mỗi lần bên nhau, nhưng cô ấy ít trò chuyện với tôi. Lần đầu tiên hẹn hò là khi tôi đưa cô ấy đi ăn tại một tiệm Nhật, khu Lan Quế Phường. Sau bữa ăn, tôi đưa Khiết Anh về nhà ở khu Tây Cống”. 

Yêu nhau, ông Tằng thường xuyên lui tới nhà Khiết Anh để chăm lo cho cô. Từng có thời gian, khi Khiết Anh vất vưởng, ông đưa cô về nhà mình chăm sóc, giúp cô tìm vai diễn…

Tuy nhiên, đây là giai đoạn cô phát bệnh, nói năng không bình thường, khiến mối quan hệ ngày càng khủng hoảng. Ông cũng cho biết từng bỏ ra gần 1 triệu HKD cho cô, bản thân ông không bao giờ tiếc số tiền đó: “Tôi nghĩ bỏ từng đó tiền, đeo đuổi một ngôi sao như cô ấy là xứng đáng”.

Yêu Lam Khiết Anh, ông Tằng quỳ gối cầu hôn cô, hứa hẹn chỉ yêu mình cô, nhưng cô không đồng ý. Si mê người đẹp nhưng ông Tằng nói ông không thích nghi được với việc cô đam mê cờ bạc, có bao nhiêu tiền đều “nướng” hết vào các sòng bài ở Macau. Đây là lý do khiến hai người cãi vã, cuối cùng chia tay.

Nguoi tinh cuoi cung tiet lo benh tat, ham me co bac cua Lam Khiet Anh hinh anh 2

 Khiết Anh và ông Tằng Quyền Uy. 

Năm 2010, ông Tằng khi đó đã tuổi cao, sức yếu, phải nhập viện. Lam Khiết Anh nhiều lần muốn vào thăm, tuy nhiên sợ phóng viên chụp hình nên không dám tới viện. Khi ông Tằng xuất viện, cô mới tới gặp. Tuy nhiên, ông không chịu mở cửa, Lam Khiết Anh đứng ngoài kêu, đập cửa liên hồi, cuối cùng ông phải để cô vào nhà. Có lần cô đến nhà ông và ngủ ở đó 5 tiếng đồng hồ rồi mới rời đi. Đó cũng là lần cuối cùng hai người gần gũi đến thế.

8 năm sau lần cuối cùng gặp gỡ, ông Tằng ở tuổi 82 hay tin Lam Khiết Anh qua đời cô độc tại nhà riêng. Trong nỗi xót xa, ông nói: “Lam Khiết Anh đẹp lắm, chỉ tiếc là đã ra đi qua sớm. Tôi giờ đây già cả, ốm đau, cũng sẽ sớm gặp cô ấy trên thiên đường. Hy vọng rằng khi đó cô ấy sẽ chấp thuận bên tôi”.

Những ngày sau khi Lam Khiết Anh vừa qua đời, làng giải trí rộ lên thông tin về tự truyện mà nữ diễn viên đang viết dở. Trong tập bản thảo được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều trang giấy Lam Khiết Anh nhắc về gia đình: bố mẹ, các anh, chị. Cô cũng viết những dòng đau khổ khi nhắc về đời mình, trong đó nhấn mạnh: “Ác giả ác báo, chưa có ác báo, là do chưa đến mà thôi”. Tuy nhiên theo nhiều người, những dòng cô viết đều không đáng tin cậy, bởi thời điểm này, thần kinh của Lam Khiết Anh đã không còn ổn định.

Ngày 9/11 tới, nhà thờ sẽ tổ chức lễ tưởng niệm cho Lam Khiết Anh. Trong khi đó, gia quyến nữ diễn viên cho biết sẽ làm lễ tang riêng tư, không cần đến sự hỗ trợ kinh tế của Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong hay các bạn bè của người quá cố trong showbiz.

>>> Đọc thêm: Bạn thân tiết lộ gây sốc: Lam Khiết Anh không hề bị tâm thần, chỉ là người bị hại

Nguồn: Ngôi Sao

Leave A Reply

Your email address will not be published.