Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tốt không?

5

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở làm đẹp kim chi. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để định hình và nâng cao dáng mũi cho người thực hiện. Vậy, nâng mũi S Line Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi S Line được đánh giá là một trong những đột phá mới trong thẩm mỹ nâng mũi, được các chuyên gia đánh giá rất cao, tạo nên sự khác biệt rõ rệt với các công nghệ nâng mũi trước đây. Vậy công nghệ nâng mũi này có gì khác biệt? Cùng điểm qua những thế mạnh nổi bật để biết thực sự nâng mũi S Line có tốt không?

Xét về kết quả thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá nâng mũi S Line có tốt không? Vậy thử xem nâng mũi S Line có gì khác biệt?

Nâng mũi S Line mang đến cho người thực hiện dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên

Các công nghệ nâng mũi trước đây giúp bạn nâng cao sống mũi nhưng dáng mũi cao thẳng tắp, nhìn giống mũi của người Phương Tây. Nếu xét trên tổng thể đường nét gương mặt của người Việt, chiếc mũi có phần “lạc lõng”. Khắc phục nhược điểm này, nâng mũi S Line giúp bạn có được dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm

Nâng mũi S Line tạo sự khác biệt hoàn toàn với các công nghệ nâng mũi truyền thống trước đây, không chỉ giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi thấp tẹt của người Việt mà còn khắc phục nhược điểm mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện hơn.

Khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả 

Xét về độ an toàn với người sử dụng, duy trì hiệu quả lâu dài

Nếu đánh giá nâng mũi S Line có tốt không thì không thể bỏ qua sự đột phá về chất liệu được sử dụng. Hiện nay, nâng mũi S Line sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân hoặc dùng sụn tự thân hoàn toàn 100% tùy theo nhu cầu và điều kiện của người thực hiện.

Nâng mũi S Line sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân hoặc dùng sụn tự thân hoàn toàn 100% đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao cho người thực hiện

Do sử dụng sụn nhân tạo là sụn mềm sinh học nên có độ tương thích cao với cơ thể, cho dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hạn chế kích ứng, dị ứng chất liệu nâng mũi. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân giúp ngăn ngừa hiệu quả biến chứng và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc duy trì dáng mũi được bao lâu?

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc, không chỉ riêng sao Hàn mà hầu hết giới trẻ Châu Á bây giờ đều chuộng phương pháp này và đã trở thành xu hướng làm đẹp mũi thế kỷ 21. Tại Việt Nam, nâng mũi S Line đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong áp dụng và mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Một ca nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Theo kết quả thống kê thực tế khách hàng đã nâng mũi S Line tại JW thì có thể thấy phương pháp này không những cho mũi cao đẹp tự nhiên mà còn duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt với những người có cơ địa và chế độ chăm sóc sau nâng tốt thì sẽ cho kết quả đến trọn đời.

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định được như vậy vì nâng mũi S Line tại JW sử dụng sụn mềm sinh học chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sụn tự thân bao gồm: sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn được lấy từ chính người thực hiện, sẽ bám chắc vào khoang mũi, giúp định hình và ổn định dáng mũi. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian. Do đó bạn đừng nên quá lo lắng về vấn đề nâng mũi S Line được bao lâu.

Chất liệu sụn mềm sinh học được sử dụng trong nâng mũi S Line tại JW

Ngoài ra, các ca nâng mũi S Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là những người đã qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình tại Hàn Quốc, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo hậu phẫu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW là những người đã qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình tại Hàn Quốc, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Leave A Reply

Your email address will not be published.