Nâng mũi S line cho nam giới bao nhiêu tiền

3

Bây giờ, việc làm đẹp không chỉ được các khách hàng phụ nữ chú trọng mà cũng đã được cánh mày râu ưa dùng. Trong đó, dịch vụ nâng mũi S line cho nam giới được nhiều phái mạnh chọn lựa để tô điểm cho gương mặt của mình thêm nam tính. Cũng chính vì thế mà nâng mũi S line cho nam giới bao nhiêu tiền đã được họ ưa dùng trước khi tiến hành.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-1

nâng mũi kiểu S line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Nâng mũi s line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá, giải phẫu nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ giới, bởi không chỉ thông thường là làm mũi cao, thon gọn như ý mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Thông thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn tương tự lỗ mũi rộng.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tiến hành phù hợp, giúp định hình chiếc mũi tự nhiên cao và thẳng, cân đối với khuôn mặt.

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam giới là phải chắc chắn các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, sở hữu dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt kèm với trán khoảng 145 – 148 độ.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-2

Góc giữa mũi nhân trung tương tự môi trên rộng từ 95 – 98 độ, góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ

Về cơ bản thì Nâng mũi s line cho nam giới giống ở nữ giới. Tuy nhiên, trong các bước thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chú trọng việc tạo hình mũi sao cho vừa đẹp tự nhiên vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi thực hiện:

nâng mũi kiểu S line (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

nâng mũi S line

40.000.000 VNĐ

nâng mũi S line Plus

60.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

nâng mũi S line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Nâng mũi dáng S line cho nam giới hiệu quả tại Bệnh viện JW

phẫu thuật nâng mũi kiểu S line là phương pháp giải quyết dáng mũi rất kết quả và hiện đại nhất ngày nay. Với phương pháp này, trung tâm không chỉ áp dụng mức chi phí hợp lý mà còn tiến hành thành công rất nhiều ca nâng mũi cho quý khách cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em cùng với các bác sĩ đầu ngành.

hiệu quả từ bệnh nhân sau khi thực hiện nâng mũi dáng S line tại JW:

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-3

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-4

Các khuyết điểm trên chiếc mũi của quý khách được giải quyết kết quả, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn có

Đặc điểm mũi nam giới thường to tương tự thô hơn so với nữ giới nhiều, vì vậy việc thao tác chỉnh sửa mũi cho nam giới đảm bảo sẽ cầu kỳ cũng như đòi hỏi tỉ mỉ hơn để tạo hình dáng mũi đảm bảo, bền đẹp như ý. Bởi thế, tại JW luôn chú trọng tương tự nâng cao chuyên môn bác sĩ nghiệp vụ để mang đến hiệu quả cao nhất đến chị em.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-5

Các ca giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi tại JW được bác sĩ thẩm mỹ thao tác với sự chuyên tâm trong công việc, tỉ mỉ trong từng công đoạn

thẩm mỹ viện tự hào là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng phương pháp nâng mũi kiểu S line kĩ thuật chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện cho quý khách cả nam giới và nữ giới. Với các chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế …sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, tự nhiên với thời gian nhanh chóng nhất mà không làm mất đi vẻ nam tính vốn sở hữu của bạn.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-6

Trải nghiệm nâng mũi dáng S line phương pháp chuẩn Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng mũi S Line Plus đẹp tinh tế đến từng góc nhìn

Leave A Reply

Your email address will not be published.