Nâng mũi hàn quốc sau bao lâu thì đẹp ?

3

nâng mũi kiểu Hàn Quốc là một trong số những trào lưu thẩm mỹ ăn khách nhất hiện nay. Ngoài khẳng định an toàn thì công nghệ nâng mũi này còn đem lại hiệu quả cao cho người thực hiện. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều trăn trở được nhiều người đặt ra trước khi tiến hành, trong đó nâng mũi kiểu Hàn Quốc giữ được bao lâu là vấn đề mà họ lựa chọn nhất.

Phải nâng mũi dáng Hàn Quốc bằng công nghệ gì?

nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

nâng mũi dáng Hàn Quốc được thao tác như thế nào?

Trước đây, kĩ thuật nâng mũi cũ là chỉ dùng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn để nâng cao sống mũi. Ngày này, kỹ thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc đã có bước tiến nhảy vọt mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng khi thực hiện với kĩ thuật thực hiện dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) lấy từ chính cơ thể người tham gia.

dùng sụn tự thân – Bước tiến mới trong phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc

nâng mũi kiểu Hàn Quốc là tên gọi chung của công nghệ nâng mũi sụn tự thân cũng như nâng mũi S line. Hai kĩ thuật này sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau, cụ thể như sau:

+ kĩ thuật nâng mũi bọc sụn: bác sĩ thẩm mỹ sẽ thao tác đường mổ ở chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ can thiệp chiều cao mũi bằng cách đăt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi, bao bọc chóp mũi.

Hình mô phỏng kĩ thuật nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc

+ phương pháp nâng mũi S Line: phương pháp này được thao tác với nhiều công đoạn hơn nâng mũi sụn tự thân. Chuyên gia sẽ thao tác vết mổ ở chân trụ mũi. Từ đường mổ đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi.

Hình mô phỏng kĩ thuật nâng mũi kiểu S line xứ sở Hàn Quốc

Giải đáp những lo lắng hàng đầu của chị em khi phẫu thuật nâng mũi

nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW thì không sở hữu đáp án chính xác cho lo ngại này bởi vì thời gian duy trì của chiếc mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

chuyên gia, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ

+ Trước hết, thời gian tồn tại của dáng mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn quan tâm. Dù bạn sở hữu chọn nâng mũi bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng đến kết quả kèm với thời gian duy trì dáng mũi.

Nếu bạn quan tâm được đúng những cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có uy tín, tiếng tăm cùng với chất lượng. Trong đó, có các chuyên gia có kinh nghiệm cao, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại, chất liệu độn chất lượng thì khẳng định hiệu quả bạn nhận được không chỉ là chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn an toàn tương tự lâu bền với thời gian.

phải quan tâm nơi thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Ngược lại, nếu bạn thực hiện ca giải phẫu nâng mũi kiểu Hàn Quốc ở những địa chỉ chất lượng thấp thì ngay cả kết quả phẫu thuật còn chưa chắc được đảm bảo chứ đừng kể đến thời gian tồn tại. Chính vì thế, nếu đảm bảo rằng bạn chọn lựa đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín cũng như chất lượng thì cho bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp, kết quả cùng với duy trì dài lâu.

+ Thứ hai, thời gian duy trì của chiếc mũi hậu phẫu còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu. Nếu bạn tiến hành theo đúng những lời dặn của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn thì mũi của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, trở nên cao đẹp tự nhiên nhanh hơn cùng với thời gian tồn tại của nó cũng sẽ dài hơn.

Chăm sóc mũi đúng cách sau khi nâng góp phần duy trì thời gian duy trì dáng mũi

hiện nay, trung tâm thẩm mỹ là một điểm đến thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng chọn lựa. Trong đó, với dịch vụ nâng mũi kiểu Hàn Quốc, JW đã tiến hành an toàn cũng như mang đến dáng mũi cao đẹp, tự nhiên với hiệu quả bền bỉ theo thời gian cho chị em. Từ đó, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại JW, khách hàng sẽ không còn suy nghĩ nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu nữa.

kết quả từ bệnh nhân sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn xứ sở Hàn Quốc tại JW

kết quả từ quý khách sau khi thực hiện nâng mũi S line đất nước Hàn Quốc tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.