Nam thanh niên đập đầu tài xế taxi vào đuôi xe sau va chạm: Hãng taxi đề nghị xử lý nghiêm

0

(VTC News) – Sau khi bị nam thanh niên hành hung, tài xế không thông báo cho hãng mà tự động hòa giải và chấp nhận việc bồi thường, tuy nhiên hãng taxi G7 cho biết sẽ đề nghị công an xử lý.

Liên quan đến vụ lùi xe trúng taxi, nam thanh niên còn đập đầu tài xế vào đuôi xe, ngày 5/12, trả lời VTC News, đại diện hãng taxi G7 (Hà Nội) cho biết, sau khi sự việc xảy ra, tài xế của hãng đã hòa giải và chấp nhận việc bồi thường từ nam thanh niên kia.

Tuy nhiên, đại diện hãng taxi G7 cho rằng, việc giải quyết bồi thường đó chỉ là xử lý riêng việc tài xế bị đánh, hãng taxi này sẽ gửi đơn trình báo đến cơ quan công an để xử lý vì chiếc xe đó là tài sản của hãng.

“Nếu theo đúng quy trình của hãng thì khi xảy ra vụ việc tài xế phải gọi điện thoại về đường dây nóng của hãng, để hãng cử tổ công tác xuống hỗ trợ và có cách giải quyết. Tuy nhiên, tài xế này đã tự động hòa giải, sau đó mới thông báo cho hãng.

Do đây là tài sản của hãng nên chúng tôi đang có đơn trình báo đến cơ quan công an đề nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật” – đại diện hãng taxi G7 cho hay.

Video: Sau va chạm giao thông, nam thanh niên đập đầu tài xế taxi vào đuôi xe

Như VTC News đưa tin, ngày 4/12, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ ẩu đả giữa một tài xế ô tô 4 chỗ và một tài xế taxi.

Người đăng tải cho biết, đoạn clip được ghi lại vào khoảng 12h ngày 4/12, tại cây xăng Nguyễn Tuân (đoạn giáp ranh giữa hai phường Nhân Chính và Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo người đăng tải clip, vào khoảng thời gian trên, xe taxi mang BKS 30A-229.73 đang đỗ trước cây xăng Nguyễn Tuân thì bị chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng hiệu KIA mang BKS 30A-391.97 lùi trúng.

Lúc này, một nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng từ xe ô tô 4 chỗ hiệu KIA đi xuống xe, lớn tiếng chửi bới tài xế taxi. Hơn thế nữa, thanh niên này còn lao vào đánh, đập đầu tài xế taxi vào kính phía sau xe taxi khiến kính xe vỡ toang.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này chưa nhận được phản ánh về vụ việc trên và sẽ cử lực lượng đi kiểm tra.

>>> Đọc thêm: Lùi xe trúng taxi, nam thanh niên còn đập đầu tài xế vào đuôi xe

Tùng Lâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.