Mũi của Song Hye Kyo trở thành chuẩn mực thẩm mỹ tại Hàn Quốc

0

Mũi của Song Hye Kyo được bác sĩ thẩm mỹ nhận xét là chuẩn khuôn, là hình mẫu lý tưởng cho các ca phẫu thuật nâng mũi.

Hàn Quốc được xem là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới, nơi những thủ thuật như sửa mũi, tạo mí được xem như chuyện thường ngày. Một khảo sát vào năm 2015 của Gallup Korea cho thấy, cứ ba phụ nữ Hàn Quốc trong độ tuổi từ 19 đến 29 thì có một người từng phẫu thuật thẩm mỹ. Khảo sát trên trang BBC cho kết quả cao hơn, lên tới 50%.

Mui cua Song Hye Kyo tro thanh chuan muc tham my tai Han Quoc hinh anh 1

  Song Hye Kyo được bình chọn là nữ diễn viên sở hữu chiếc nâng mũi s lineđẹp nhất Hàn Quốc. 

Mui cua Song Hye Kyo tro thanh chuan muc tham my tai Han Quoc hinh anh 2

Góc nghiêng ‘thần thánh’ khoe trọn vẹn khuôn nâng mũi s linechuẩn mực của nữ diễn viên. 

Phụ nữ Hàn Quốc thường chọn các diễn viên, người mẫu nổi tiếng làm hình mẫu để chỉnh sửa dung mạo. Vài năm trước, chiếc nâng mũi s linecủa “biểu tượng gợi cảm” Lee Hyori là hình mẫu tiêu chuẩn. Cô từng được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bình chọn là nữ ca sĩ có chiếc nâng mũi s lineđẹp nhất. Tuy nhiên, ngôi vị này đã đổi chủ.

Mui cua Song Hye Kyo tro thanh chuan muc tham my tai Han Quoc hinh anh 3

 Số lượng người yêu cầu phẫu thuật nâng mũi s linegiống với bà xã Song Joong Ki tăng mạnh trong hai năm trở lại đây.

Sau thành công của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” và chuyện tình viên mãn với nam tài tử Song Joong Ki, hình ảnh của Song Hye Kyo như được nâng thêm một bậc. Cô trở thành gương mặt đại sứ thương hiệu mà bất cứ nhãn hàng nào cũng mong muốn và trở thành hình mẫu thẩm mỹ số một tại Hàn Quốc.

Chiếc nâng mũi s linecủa Song Hye Kyo được các bác sĩ thẩm mỹ nhận xét là đẹp và chuẩn khuôn, kích thước nâng mũi s linekhông to không bé, lỗ nâng mũi s linevà sống nâng mũi s linecó cấu tạo đều đặn.

Từ cuối năm 2017 đến nay, số lượng người yêu cầu được phẫu thuật nâng mũi s linegiống với bà xã Song Joong Ki tăng mạnh. Rất nhiều cuộc bình chọn online được tổ chức và kết quả đều khẳng định Song Hye Kyo là nữ diễn viên sở hữu chiếc nâng mũi s lineđẹp nhất ở Hàn Quốc.

>>> Đọc thêm: Song Joong Ki chưa muốn đóng phim để tận hưởng thời gian bên vợ

Nguồn: Ngôi Sao

Leave A Reply

Your email address will not be published.